Đứa trẻ nào cũng thích âm nhạc, nhất là được vừa vui vẻ hát, vừa được nhảy múa. nên học nhạc với trẻ 6 tuổi nhẹ nhàng và thẩm thấu từ từ qua các hoạt động như ca hát, nghe nhạc, vận động theo nhạc, lắng nghe nhạc tự cảm nhận và biến tấu hành động theo nhạc.

Chương trình học nhạc Music for Little Mozarts được giảng dạy tại trường nhạc Việt Thương Music là một trong những giáo trình giáo dục âm nhạc chú ý đến độ tuổi và sở thích, tích cách của trẻ để giảng dạy một cách phù hợp.

>> Trò chơi âm nhạc mầm non

Học xong chương trình Music for Little Mozarts con tôi sẽ học tiếp gì? Bé có thể chơi được đàn thành thạo hay chưa có thể liên kết với các chương trình khác không?

Sau mỗi bài học, con bạn sẽ nhận được một bài tập trong tuần. Trẻ nên luyện tập hàng ngày trong vòng 10 – 15 phút với sự giúp đỡ của ba mẹ. nên sau chương trình học trẻ sẽ chơi được những bài đơn giản theo trình độ. 

Music for Little Mozarts bao gồm 4 trình độ được dạy trong khoảng thời gian 2 năm. Thời gian để hoàn thành một trình độ có thể linh hoạt thay đổi tùy theo nhóm trẻ và số tiết học. Trung bình mỗi trình độ khoảng từ 18 – 22 tuần.

Sau khi hoàn thành trình độ 4 Music for Little Mozarts, trẻ có thể tiếp tục tham gia trình độ Preparatory của London College of Music và học tiếp chương trình piano forte theo giáo trình LCM.

Tác giả của chương trình Music for Little Mozarts là người nước nào?

Music for Little Mozarts là một giáo trình dạy âm nhạc của Mỹ được biên soạn bởi các giáo sư danh tiếng bao gồm:

Khi về VN, để bộ giáo trình dễ dàng tiếp cận được với học viên, giúp các học viên Việt Nam học tập được tốt hơn, Việt Thương Music school đã Việt hóa lại toàn bộ giáo trình để giảng dạy.

Một clip bé học nhạc tại trường nhạc VTMS:

Để  nhận được tư vấn về chương trình âm nhạc mầm non tại VTMS, xin vui lòng chat trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin để giáo vụ liên hệ lại:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715