Trải qua muôn vàn những giờ ôn luyện và buổi thi gây cấn, Việt Thương Music School tự hào và chúc mừng các học viên và giáo viên của chúng ta đã xuất sắc giành giải thưởng trong vòng Chung kết Quốc tế của The 3rd Kawai Music School Piano Competition!

Sự thành công này không chỉ là một lời chúc mừng, minh chứng rõ ràng cho sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của các bạn thí sinh. Đây sẽ là những kỷ niệm và cột mốc đáng nhớ trong hành trình chinh phục đam mê âm nhạc của các bé.

Chúc mừng các thí sinh đại diện cho Việt Nam của Việt Thương Music School đã xuất sắc đoạt giải trong bảng thi F và I – vòng Chung kết Quốc tế của The 3rd Kawai Music School Piano Competition.

Đồng hành với đó cũng là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của các giáo viên, những người đã dành thời gian và tâm huyết để hướng dẫn và đào tạo các bé. Việt Thương Music School tự hào và chúc mừng cô H’Kristine Niê Hrah với giải thưởng Execellent Teacher Award tại vòng chung kết Quốc tế của cuộc thi.

Một lần nữa, xin cảm ơn và chúc mừng tất cả các thí sinh. Chúc các bé sẽ tiếp tục con đường học tập và chinh phục những thách thức mới, với lòng đam mê và quyết tâm không ngừng, chúng ta sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SĐT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715