Vòng chung kết Quốc tế 2023 KAWAI MUSIC SCHOOL PIANO COMPETITION đã khép lại trong niềm hân hoan của của các tài năng nhí. Cuộc thi không chỉ đơn thuần là sân chơi bổ ích cho các bé từ 4-8 tuổi tự do thể hiện tài năng âm nhạc mà còn là kỷ niệm ý nghĩa trong hành trình trưởng thành để chinh phục ước mơ phía trước của các con.

Bằng sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng trong chặng đường vừa qua, các thí sinh của lớp Kawai Music đã tự tin thể hiện tài năng của mình thông qua các phần trình diễn sáng tạo trong video dự thi mang dấu ấn riêng và đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Chúc mừng các thí sinh đại diện cho Việt Nam của Việt Thương Music School đã xuất sắc đoạt giải trong bảng thi Solo F – vòng chung kết Quốc tế:

?️ Silver Prize + Special Prize: Bùi Minh Anh
? Silver Prize: Phan Huy Minh
? Bronze Prize: Bùi Phương Nhật Thanh
? Bronze Prize: Phạm Trần Thanh Ngọc
Để tạo nên sự thành công của cuộc thi không thể thiếu đi sự tận tâm của thầy cô đã hỗ trợ các tài năng nhí trên hành trình chinh phục những phím đàn. Nhà Trường xin chúc mừng Cô Nguyễn Thị Phú Huỳnh Tiên đã nỗ lực dìu dắt và đạt được giải thưởng Excellent Teacher Award vòng chung kết Quốc tế đáng tự hào.
Quý phụ huynh có thể xem thêm thông tin công bố kết quả vòng Chung kết Quốc Tế 2023 KAWAI MUSIC SCHOOL PIANO COMPETITION tại Website của Kawai Music School, về các giải thưởng và giấy khen sẽ được Kawai Nhật Bản gửi về cho các thí sinh và giáo viên đoạt giải. Việt Thương Music School xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thí sinh đã tham dự cuộc thi năm nay, cùng sự đồng hành của Quý thầy cô, Quý phụ huynh đã luôn ủng hộ các con vững tin tỏa sáng và thể hiện trọn vẹn tài năng âm nhạc.