Chương trình học piano cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi giúp trẻ trải nghiệm và khám phá thế giới âm nhạc muôn màu sắc, vui vẻ và ngập tràn hứng khởi, để thỏa sức tự do sáng tạo từng nốt nhạc bằng trí tuệ của mình và giúp bé hình thành những tính cách âm nhạc cơ bản.

học piano mầm non uy tín

Tìm hiểu chương trình học piano cho trẻ mầm non – Hello Music

Hello Music là chương trình học piano cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi, sử dụng giáo trình Hello Music của Kawai Music tại Nhật Bản và được ứng dụng thành công trên thế giới hơn 50 năm qua tại nhiều nhiều quốc gia khu vực Châu Á. Chương trình được đưa vào giảng dạy chính khoá bộ môn giáo dục âm nhạc tại các trường tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, HongKong,Thái Lan,…hiện tại là ở Việt Nam trong những năm qua đã đưa chương áp dụng vào cho trẻ em Việt Nam.

Hello Music có thể được xem là chương trình cảm thụ âm nhạc kết hợp tập luyện phản xạ ngón tay trên đàn Keyboard. Bước đầu giúp trẻ làm quen với phím đàn thông qua các hoạt động hoà tấu và nhảy múa, nâng cao khả năng viết và đọc nốt nhạc. Chương trình học được thiết kế sinh động, gần gũi với cuộc sống trẻ thơ qua hình ảnh hoa lá, cỏ cây, những con vật ngộ nghĩnh cùng với những hoạt động vừa học, vừa chơi vô cùng vui vẻ, thú vị…giúp khơi gợi tối đa niềm yêu thích âm nhạc.

Hello Music được thiết kế theo hình thức học nhóm, những hoạt động với các bạn trong lớp có cùng độ tuổi giúp trẻ phát triển tính cạnh tranh, khả năng làm việc nhóm nhưng vẫn đảm bảo tinh thần thiện chí và tạo động lực để các trẻ biết cố gắng. Có thể nói, Hello Music giúp xây dựng một nền tảng lý thuyết âm nhạc vững chắc, từ đó khiến trẻ em dễ dàng bắt đầu học bất cứ nhạc cụ nào về sau.

Hello Music gồm 4 Lớp (Lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4). Mỗi lớp giáo trình bao gồm: 01 cuốn sách giáo khoa, 01 Music Note ( Bài Tập), 01 CD. Học viên sẽ được sử dụng toàn bộ sách in màu, nguyên bản là tiếng Nhật đã được chuyển soạn thành tiếng Việt (Không có bán và photo bất kì hình thức nào). Cuối khóa học viên sẽ được cấp kèm chứng nhận Kawai tại Việt Thương Music School.

học piano mầm non tốt nhất

Lý do ba mẹ nên lựa chọn chương trình học piano cho trẻ mầm non cho con yêu của mình

Chương trình học piano cho trẻ mầm non là chương trình đào tạo đặc biệt với phương pháp ” Học mà chơi – chơi mà học” theo giáo trình Hello Music thuộc Kawai Music tại Việt Thương Music School, không chỉ giúp bé cảm thụ âm nhạc một cách thoải mái nhất mà còn phát triển tối đa kỹ năng lẫn tư duy từ sớm với những lợi ích đặc biệt mà khoá học mang lại:

học piano mầm non chất lượng

Địa điểm dạy piano cho trẻ mầm non theo chương trình Hello Music

Hiện nay chương trình học piano cho trẻ mầm non “Hello Music” do Kawai Music Nhật Bản sáng lập và Việt Thương Music School chính là đại điện chính thức tại Việt Nam. Bằng giáo trình đã được biên soạn phù hợp với tâm lý của trẻ em bởi những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, chương trình học mang đến cho các bé một môi trường học chất lượng, một nơi phát huy được cá tính riêng trong âm nhạc của mình và ngày càng cảm thấy thích thú và yêu âm nhạc.

Việt Thương Music School vinh dự được đại diện Việt Nam là đơn vị đào tạo mang đến chương trình học hàng đầu Nhật Bản đầy bổ ích cho trẻ em Việt Nam. Vì âm nhạc không chỉ dùng để truyền tải thông điệp yêu thương như chúng ta vẫn thường nghe hàng ngày. Mà âm nhạc còn có thể giúp kích thích trẻ em phát triển tư duy, khả năng sáng tạo và khả năng giao tiếp, xử lý tình huống khi học tập trong một môi trường đội nhóm do đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu chuyên môn sư phạm tại Việt Thương Music School trực tiếp giảng dạy.

Với tư cách là hệ thống giáo dục âm nhạc hàng đầu mang sứ mệnh tạo cảm hứng và truyền tải âm nhạc đến mọi lứa tuổi yêu âm nhạc. Do đó, Việt Thương Music School là địa điểm dạy đàn piano cho trẻ mầm non theo chương trình “Hello Music” chất lượng, uy tín với mức học phí hợp lý nhất hiện nay đã nhận được rất nhiều thành công từ học viên sau khi tham gia học và phản hồi tích cực từ quý phụ huynh.

TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG – VIỆT THƯƠNG MUSIC SCHOOL

Trường có mặt ở gần như tất cả các Quận ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng đem đến sự thuận tiện trong việc đưa đón bé đến trường học.

Tham khảo vị trí hệ thống Trường: https://vietthuong.edu.vn/he-thong-vtms

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Facebook: Việt Thương Music School

Website: www.vietthuong.edu.vn

School line: 1800 6715

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SDT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715