Sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất năm Gala Concert với chủ đề ” Việt Nam Tươi Đẹp” kết hợp với Vòng Chung kết Viet Thuong Music Talent Festival 2023 đã chính thức diễn ra thành công tại Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi một tiết mục mang lên sân khấu của các Học viên tài năng tại Trường Âm nhạc Việt Thương đều đã ghi lại cảm xúc sâu sắc trong lòng Khán giả cũng như Ban giám khảo.

Việt Thương Music School hy vọng rằng, những dấu ấn tại cuộc thi Viet Thuong Music Talent Festival sẽ mang đến một hành trình đặc biệt, tiếp thêm động lực để các bạn tự tin toả sáng trên hành trình chinh phục niềm đam mê âm nhạc.

Ban Tổ chức xin gửi lời cám ơn chân thành đến sự nỗ lực của các bạn Học viên đã mang đến những màn trình diễn xuất sắc tạo nên khoảng khắc tuyệt vời, cùng sự có mặt của quý Phụ huynh, quý Thầy Cô và quý Khán giả, đặc biệt là các vị Giám khảo đã luôn đồng hành và ủng hộ tạo nên sự thành công của cuộc thi Viet Thuong Music Talent Festival 2023.

Cùng Việt Thương Music School xem lại những khoảng khắc ấn tượng của Gala Concert 2023: Việt Nam Tươi Đẹp vào ngày 16.12.2023 vừa qua nhé!

Hẹn gặp lại Quý thầy cô cùng Quý phụ huynh và các bạn Học viên thân yêu trong các chương trình biểu diễn sắp tới !!!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SĐT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715