Khi theo học bất kỳ cái gì bạn cũng dành thời gian để tìm những địa điểm, trường học, nơi dạy uy tín để bảo đảm việc đầu tư hiệu quả. Học đàn piano cũng vậy,  đó là cả niềm đam mê, ước mơ mong mỏi để trở thành hiện thực. Vậy địa chỉ học piano tại Hồ Chí Minh uy tín và bạn nên lựa chọn.

Học đàn Piano đang được nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng thích là ai cũng dễ hiểu nhưng khi muốn học lại có rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Mua đàn piano mới phù hợp, giá đàn có đắt hay không cho đến tìm địa chỉ học piano tại Hồ Chí Minh.
Nếu như bạn sinh sống tại các tỉnh lẻ thì việc tìm nơi học piano cũng khá khó khăn hơn so với thành phố phát triển như Hồ Chí Minh. Bởi mặt bằng chung về dân trí, nhu cầu giải trí cũng thấp hơn rất nhiều so với nơi phồn thịnh như Hồ Chí Minh.

bé học đàn piano

Hồ Chí minh phát triển mạnh mẽ về cả kinh tế lẫn xu hướng giải trí âm nhạc nghệ thuật, học tập. Tuy nhiên, cũng nhiều người sinh sống tại đây cũng đắn đo bởi có nhiều cơ hội chọn lựa nhưng họ không biết nên tìm nơi học piano mới hợp lý. Vì thế, nhiều cũng chưa hẳn là tốt nếu như bạn không tỉnh tảo.

Chọn địa chỉ học đàn piano tại Hồ Chí Minh như thế nào?

Rất nhiều trung tâm, trường dạy nhạc đưa các chiêu trò để pr, hút mắt người học như miễn giảm học phí, tặng đàn, giảm giá đàn để thu hút học viên… đã làm cho nhiều người phân vân không biết nơi nào là nơi dạy đàn piano tốt nhất. Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn trong việc tìm nơi học piano:

Thứ nhất, giáo trình dạy như thế nào: Điều bạn cần quan tâm nhất đó là giáo trình họ giảng dạy là giáo trình gì, chất lượng ra sao. Giáo viên của học được tuyển chọn như thế nào. Phương pháp dạy của giáo viên là gì?

Thứ hai, cơ sở vật chất địa chỉ học piano: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quá trình theo học piano của bạn. Bạn có thể tìm đến đúng địa chỉ và xem qua lớp học trước khi đưa ra quyết định có nên đăng ký học hay không. Một số mẹo để bạn xem môi trường, cơ sở có thuận tiện cho bạn học piano như lớp có đủ ánh sáng, chống ồn. Hay không gian phòng học và nhiều trang bị chuyên dụng khác phục vụ quá trình bạn học.

Thứ ba, quyền lợi của bạn khi theo học: Học đàn piano là quá trình học lâu dài chứ không phải học 1-2 tháng. Vì thế, bạn cẩn thận và đánh giá về quyền lợi mình được hưởng khi học đàn piano tại địa chỉ đó như có giáo viên chuyên môn, thời gian học, phương pháp dạy. Xem thêm khóa học đàn Piano tại Trường âm nhạc Việt Thương Music School

Một số địa chỉ học piano tại Hồ Chí Minh bạn nên quan tâm

Dựa theo đánh giá của người học về chất lượng, kiến thức một số địa chỉ học piano dưới đây mà bạn có thể tham khảo:

Địa chỉ học đàn piano ở quận 3: Việt Thương Music 369 là một trong những trường nhạc ra đời đầu tiên ở TP.HCM và khóa học đàn piano là một trong những khóa hoc đàn đầu tiên. Học viên đăng kí tham gia lớp học sẽ được hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao theo trình độ và yêu cầu.

Học piano tại quận 4: Bạn sinh sống tại quận 4 hoặc vùng lân cận có thể tìm đến trường suối nhạc để học piano. Địa chỉ này được khá nhiều người học đàn piano yêu thích. Dù đang đi học hay đã đi làm, thu nhập không dư dả, không có quá nhiều tiền dành cho đam mê thì bạn vẫn có thể theo học các lớp dạy piano ở đây.

Học piano tại quận 5, quận 8: Tại quận 5 cũng có một số trường, trung tâm văn hóa chuyên đào tạo dạy học đàn piano khá tốt. Vì thế, bạn yêu thích piano và muốn thử cảm giác thoải mái, thư giãn từng phím đàn có thể theo các lớp học tại đó.

Trung tâm âm nhạc Việt Thương là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn có nhu cầu học đàn Piano!. Các bạn có thể tham khảo chi tiết các khóa học đàn piano tại website này!

[gap height="20px"] [title text="Các khóa học Piano tiêu biểu tại Việt Thương music school"] [row width="full-width" padding="0px 0px 0px 0px"] [col span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span="1/2" padding="0px 0px 0px 20px"] [blog_posts style="bounce" type="row" col_spacing="xsmall" columns="3" columns__md="1" cat="60" posts="6" title_size="xxsmall" title_style="uppercase" show_date="false" excerpt="false" excerpt_length="14" comments="false" image_height="50%" image_size="original" text_size="xsmall"] [/col_inner] [col_inner span="1/2" padding="0px 0px 0px 20px"]

    [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row]