Khóa học piano chuẩn quốc tế cho người lớn tại TP.HCM đang được rất nhiều người ở độ tuổi trường thành quan tâm vì đây là môn học giải trí đem lại nhiều lợi ích to lớn. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây để tìm ra khóa học piano người lớn tại TP.HCM.

Khóa học piano chuẩn quốc tế cho người lớn tại TP.HCM
Khóa học piano chuẩn quốc tế cho người lớn tại TP.HCM

Vì sao nên tham gia khóa học piano chuẩn quốc tế cho người lớn tại TP.HCM

Việc tham gia khóa học piano chuẩn quốc tế cho người lớn là lựa chọn sáng suốt vì piano là loại nhạc cụ dễ học nhất, nhận định này là đúng vì so với các loại đàn dây lẫn đàn phím khác thì piano là loại nhạc cụ có định âm rõ nhất. Đồng nghĩa với việc nếu bạn đánh đúng tất cả các nốt trong các hợp âm thì sẽ chơi được một bài nhạc.

Tuy nhiên, có không ít người tự học nhưng sau nhiều năm chỉ tự tin đánh một vài bài nhạc quen thuộc và không có đủ các kỹ năng và sự tự tin trong các tình huống cần trình diễn nghiêm túc. Trong khi, đó là điều mà các khóa học chuẩn quốc tế có thể mang đến cho bạn trong thời gian chỉ khoảng 1 năm và có thể ngắn hơn nữa với những người có thêm năng khiếu.

Để có thể chơi đàn một cách tự tin, âm nhạc thẩm thấu thì quá trình học piano luôn cần một giáo trình bài bản. Với các bản nhạc nổi tiếng được phân chia theo từng cấp độ, các bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng học được cách đọc, đánh các nốt nhạc điêu luyện và đầy biểu cảm.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toan có thể đăng ký tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ từ các trường âm nhạc quốc tế danh tiếng có liên kết tại Việt Nam, hay có thêm lựa chọn tham gia biểu diễn, giảng dạy chuyên nghiệp.

Lợi ích khi tham gia khóa học piano chuẩn quốc tế cho người lớn tại TP.HCM

Việc học piano chuẩn quốc tế cho người lớn không chỉ là hoạt động giải trí lành mạnh, mà còn đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho sức khỏe lẫn tinh thần. Dưới đây là một số lý do nên tham gia khóa học piano chuẩn quốc tế cho người lớn tại TP.HCM:

Nơi học piano chuẩn quốc tế cho người lớn tại TP.HCM
Nơi học piano chuẩn quốc tế cho người lớn tại TP.HCM

Các lựa chọn khóa học piano cho người lớn tại TP.HCM của Trường Âm nhạc Việt Thương

Đặt nền móng thành lập và hoạt động bài bản từ năm 1996, Việt Thương Music School là một trong những trường âm nhạc có những đóng góp khai mở cho nền âm nhạc nước nhà. Từ đó đến nay, trường không ngừng phát triển bộ giáo trình, hệ thống cơ sở trường nhạc học đường và đến năm 2016 gây tiếng vang với sự kiện ra mắt trường Âm nhạc Điện tử Việt Thương. Liên kết với nhiều hệ thống trường quốc tế của các nước phát triển, Việt Thương Music School được xem là “cái nôi” nuôi dưỡng nên những nghệ sĩ thực thụ chinh chiến quốc tế và là niềm tự hào của đất nước.

Với những người tìm kiếm một khóa học piano cho người lớn tại TP.HCM, Việt Thương là lựa chọn chuyên nghiệp có thể làm hài lòng những học viên khó tính nhất. Có nhiều lựa chọn khóa học đàn Piano từ Cơ bản đến Nâng cao với nhiều Cấp độ cho người mới bắt đầu đến những người đã có một số kỹ năng tự học từ trước. Có một điều đặc biệt là các khóa học piano tại Việt Thương Music School được chia làm 2 hướng theo chuẩn quốc tế, gồm:

PIANOFORTE

Pianoforte là bộ môn piano cổ điển, hiểu đơn giản là dạy và học chơi những tác phẩm do các nhạc sĩ nổi tiếng của các thời kỳ âm nhạc biên soạn. Những tác phẩm này vừa phản ánh đời sống văn hóa nhân loại qua các thời kỳ lịch sử, vừa bao hàm hầu hết những kỹ năng về ngón đàn.

Vì vậy, một mặt nó mang tính giáo dục cao về văn hóa, mặt khác nó là công cụ để rèn luyện toàn bộ những kỹ năng biểu diễn piano. Có thể người học không trở thành nghệ sĩ biểu diễn, nhưng chắc chắn sẽ trở thành một con người có một nhân cách cân bằng và hài hòa. Đó chính là lợi thế để thành công trong cuộc sống. Mỗi trình độ chuẩn bao gồm 5 phần: Kỹ thuật, Biểu diễn, Kiến thức, Thi tấu và Tai nghe.

POPULAR MUSIC PIANO

Có rất nhiều phụ huynh mong muốn con em mình chơi được những ca khúc phổ thông. Nhiều bạn trẻ muốn cover lại những ca khúc theo ý thích và khả năng diễn tấu của mình. Đáp ứng các nhu cầu nói trên, người ta đã mở rất nhiều khóa học ngắn hạn như modern piano, piano đệm hát, piano cover…

Tuy nhiên, những khóa học này hầu hết chỉ dựa trên kinh nghiệm đàn của các nhạc công, chủ yếu là dạy & học những “miếng”, những “câu cú”… bắt chước từ những album… chứ không mang tính hệ thống để hình thành một bộ môn mà học viên có thể học tiến xa trên con đường âm nhạc của mình. Và dĩ nhiên những khóa này thường đòi hỏi học viên phải có một khả năng chơi đàn nào đó trước khi học.

Khóa học đàn piano pop tại Việt Thương Music School giúp học viên tự chơi, tự sáng tạo ra những cách chơi theo ý muốn. Nếu classical piano, là bộ môn học chơi những tác phẩm được soạn sẵn cho hai tay, thì pop piano là bộ môn tiếp cận thẳng vào việc hình thành và chơi các hợp âm, các mẫu tiết tấu, các phong cách âm nhạc đại chúng (popular music) và các ca khúc phổ thông. Vì vậy, bộ môn pop piano được thiết kế để học viên dù chưa học piano ngày nào cũng có thể tham dự.

Địa điểm học piano chuẩn quốc tế cho người lớn tại TP.HCM
Địa điểm học piano chuẩn quốc tế cho người lớn tại TP.HCM

Quyền lợi khi học piano chuẩn quốc tế cho người lớn tại TP.HCM của Trường Âm nhạc Việt Thương

Với phương châm không ngừng nâng cao uy tín và chất lượng giảng dạy, khóa học piano chuẩn quốc tế cho người lớn tại TP.HCM của Trường Âm nhạc Việt Thương mang đến cho người học piano rất nhiều quyền lợi như sau:

Thông qua những thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm ra khóa học piano chuẩn quốc tế cho người lớn tại TP.HCM. Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học piano chuẩn quốc tế để khám phá cảm xúc âm nhạc tuyệt vời của bản thân tại Việt Thương Music School!

TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG – VIỆT THƯƠNG MUSIC SCHOOL

Trường có mặt ở gần như tất cả các Quận ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng đem đến sự thuận tiện trong việc đưa đón bé đến trường học.

Tham khảo vị trí hệ thống Trường: https://vietthuong.edu.vn/he-thong-vtms

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Facebook: Việt Thương Music School

Website: Việt Thương Music School

School line: 1800 6715