Trả lời những câu hỏi thắc mắc về trường Việt Thương Music sẽ giúp các bạn học hiểu rõ hơn về quy trình sơ bộ khóa học Kawai (Âm nhạc mầm non) của trường học.

[accordion]

[accordion-item title=”Lớp Kawai (Âm nhạc mầm non) sẽ học giáo trình như thế nào?”]

Lớp Kawai (Âm nhạc mầm non) sẽ có 2 giáo trình là Hello Music (dành cho lớp nhóm) và Sound Tree (dành cho lớp cá nhân). Cả hai giáo trình này đều được thiết kế dành riêng cho các bé mầm non và được các trường bên Nhật áp dụng vào trong giảng dạy các bé mầm non.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Bao nhiêu tuổi thì có thể theo học giáo trình Kawai (Âm nhạc mầm non)?”]

Chương trình Kawai (Âm nhạc mầm non) được phân chia thành hai cấp độ
– Giáo trình cho bé từ 3 tuổi trở lên(Hello Music)
– Giáo trình cho bé từ 4 – 5 tuổi trở lên (Sound Tree)

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Khóa học Kawai (Âm nhạc mầm non) chủ yếu học cảm thụ âm nhạc?”]

Chương trình Kawai không chỉ giúp các bé Cảm thụ âm nhạc tốt hơn mà còn tạo sự yêu thích, đam mê âm nhạc cho các bé thông qua các hoạt động đàn, hát, chơi percussions
… Ngoài ra, chương trình còn tạo cho các bé một bước đệm vững chắc khi giúp các bé nắm rõ các nốt nhạc, luyện ngón một cách đơn giản và dễ nhớ giúp các bé không gặp nhiều khó khăn trong việc ghi nhớ mà vẫn tạo được sự hứng thú trong học tập.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Các bé còn nhỏ nên học trong 1 tiếng liệu có hiệu quả?”]

Với giáo trình kawai (Âm nhạc mầm non) do được thiết kế dành riêng cho các bé nhỏ nên ngoài việc các bé học đàn, các bé còn có nhiều hoạt động khác khơi gợi sự thích thú ở các bé, đồng thời cũng làm tăng khả năng tập trung cho các bé.

[/accordion-item]

[/accordion]