Trả lời những câu hỏi thắc mắc về trường Việt Thương Music sẽ giúp các bạn học hiểu rõ hơn về quy trình sơ bộ của trường học.

[accordion]

[accordion-item title=”Giáo trình học ở Việt Thương là giáo trình gì?”]

Bên Việt Thương sẽ có hai giáo trình:
– Giáo trình Kawai (Âm nhạc mầm non) của Nhật
– Giáo trình của London College of Music (LCM) của Hội đồng Anh.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Tôi muốn cho con mình đăng ký học ở Việt Thương thì phải làm sao?”]

Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh của Việt Thương để lại thông tin tại đây (Link qua thông tin đăng ký), bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Bé bao nhiêu tuổi thì có thể bắt đầu học nhạc?”]

Các bé từ 3 – 5 tuổi: khuyến khích tham gia các lớp kawai (âm nhạc mầm non) để các bé có thể cảm thụ và tìm hiểu âm nhạc theo cách riêng của các bé. Các bé từ 6 tuổi trở lên: được lựa chọn các môn học mà bé thích như piano, trống, guitar, violin, vocal …

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Trường có thường xuyên tổ chức buổi biểu diễn không?”]

Việt Thương thường xuyên tổ chức các chương trình biểu diễn (showcase) lớn nhỏ nhằm tạo một sân khấu giúp học viên rèn luyện thêm kỹ năng âm nhạc, sự tự tin và chia sẻ được tình yêu âm nhạc của mình đến với mọi người. Ngoài ra, đây cũng là sân khấu tuyên dương những bạn học viên có thành tích học xuất sắc trong tháng.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Thời gian học ở Việt Thương như thế nào?”]

Mỗi khoá học của Việt Thương kéo dài trong 12 buổi (1 buổi/giờ/tuần)

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Học 1 tuần 1 buổi liệu có hiệu quả?”]

Đối với những môn nghệ thuật thì sự hiệu quả không thể đánh giá thông qua thời lượng của từng buổi học và một tiếng tại trường là thời gian các bé được tiếp thu kiến thức mới với giáo viên. Việt Thương khuyến khích các học viên học một buổi/giờ/tuần và tập luyện từ 15’ – 30’ mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, học viên vẫn có thể lựa chọn số buổi học trong tuần tùy theo nhu cầu và thời gian biểu của mình.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Sau 1 khóa học có thể biết được những gì?”]

Đối với môn Trống: Học viên có thể chơi được những điệu cơ bản, kỹ thuật đơn giản và lồng ghép vào những bài nhạc có tiết tấu chậm.
Đôi với môn Guitar: Học viên sẽ chơi được những hợp âm cơ bản và áp dụng những hợp âm đó vào đệm hát những bài có những hợp âm tương ứng.
Đối với môn Piano: Học viên có thể biết những kiến thức cơ bản, được luyện ngón. Sau 2 khóa, học viên sẽ có thể biết chơi những bài nhạc đơn giản.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Lớp học ở Việt Thương được tổ chức thế nào?”]

Lớp học được tổ chức theo hai hình thức
– Lớp cá nhân (1 kèm 1)
– Lớp nhóm (2 – 4 học viên, tuỳ thuộc vào chi nhánh)

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Sau mỗi khóa học, Việt Thương có tổ chức thi cuối khóa và có chứng nhận hay không?”]

Bắt đầu từ năm 2016, Việt Thương sẽ tổ chức thi cuối khóa cho các học viên (buổi thứ 12 của khóa). Để nhận được chứng nhận hoàn tất trình độ, học viên phải đăng ký thi do hệ thống Việt Thương tổ chức. Có hai chương trình thi đó là thi Tốt Nghiệp Việt Thương (Bằng có giá trị trong nước và toàn hệ thống Việt Thương) và Kì thi Quốc Tế có giá trị trên toàn thế giới LCM (London College of Music)

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Các khóa học hiện tại có tại Việt Thương”]

Việt Thương tổ chức giảng dạy hầu hết các bộ môn âm nhạc như:

[/accordion-item]

[/accordion]