Học đàn ORGAN ở tại TpHCM?

Ngày nay, việc tự tập để chơi một loại nhạc cụ mà mình yêu tích trong đó có việc học đàn organ đã trở nên ngày một phổ biến hơn. Đặc biệt là việc học đàn organ Tp HCM, bởi nơi đây có rất nhiều những trung tâm dạy đàn organ mở ra, vì thế các bạn trẻ sẽ dễ dàng lựa chọn một địa điểm học tốt cho mình. Tuy nhiên, để có thể nắm vững được kiến thức về học đàn mà không phải lo ngại về những khoản học phí trên trời thì bạn nên tham dự những lớp học đàn organ do trung tâm Việt Thương mở ra để nhanh chóng thành thạo việc chơi đàn và thỏa thích với niềm đam mê âm nhạc của mình. Bên cạnh niềm đam mê chơi đàn, người chơi cũng cần phải có sự kiên trì tập luyện và có phương pháp học đúng đắn, yêu quý và có cái nhìn tích cực về việc học đàn organ TpHCM.

Vì sao nên học đàn ORGAN ở tại Tp HCM?

Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng hay stress, bạn hãy thử lắng nghe hay dạo qua những phím đàn của cây đàn organ, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái, và tất nhiên, những muộn phiền sẽ tan biến ngay lập tức.Có rất nhiều lí do để ban tham gia những khóa học organ TpHCM. Đây là loại nhạc cụ có hình thức đẹp và âm thanh duyên dáng. Bạn có thể chơi nó một mình hay chơi theo nhóm đều được hết.Việc chơi đàn organ sẽ làm cho trí não của bạn trở nên sắc bén hơn, chính vì thế nó có tác dụng trị liệu mỗi khi cảm thấy căng thẳng. Như vậy đàn organ quả là một món quà vô cùng kỳ diệu đúng không nào?

Không chỉ giống với những cây Guitar, đàn organ còn có đặc điểm mà có rất ít nhạc cụ sở hữu, đó chình là có thể chơi được nhiều nốt cùng một lúc (hợp âm). Chính vì điều này đã làm cho đàn organ trở thành nhạc cụ mà bạn có thể chơi solo vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra tiếng đàn Organ có khả năng hoà hợp với những loại nhạc cụ khác một cách dễ dàng. Nó còn là món quà phù hợp với tất cả mọi đối tượng, dù là người hướng nội, hay là người hướng ngoại, bạn cũng đều có thể tham gia những khóa học đàn organ TpHCM.

Không giống như những nhạc cụ hơi, tiếng đàn organ còn có thể chừa lại chỗ cho tiếng hát đệm theo. Và không giống như violin, bất kỳ một nốt nhạc nào trật tông cùng không hoàn toàn tại người biểu diễn.Ngoài ra thì nốt nhạc organ còn rất khó nhầm lẫn với nhau, bởi những nốt nhạc này đã được căn chỉnh trước rồi, chính vì thế mà người học organ TpHCM sẽ dễ dàng học hơn và từ đó bạn hoàn toàn có thể tự chơi những bài nhạc mà bạn yêu thích mặc dù trình độ của bạn đang ở mức độ nào. Tham khảo tin tức học đàn Organ tại Trung tâm âm nhạc Việt Thương TPHCM

Bảng giá học phí bộ môn Organ (Keyboard) tại Việt Thương Music

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Giáo trình

Program

Môn học

Subject

Trình độ

Level

Lớp cá nhân

Private Class

Lớp nhóm 2

Group 2 Class

Lớp nhóm 3

Group 3 Class

Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Piano

E.Keyboard

Guitar

Ukulele

Vocal

Step 1-2 4.500.000 4.800.000 3.200.000 3.500.000 2.300.000 2.500.000
Grade 1-2 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000 2.900.000 3.100.000
Grade 3-4-5 6.100.000 6.500.000 4.800.000 5.200.000
Grade 6-7-8 7.300.000 7.800.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
Piano – Keyboard – Ukulele – Guitar – Vocal 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000

CHÚ Ý

Tác dụng của việc học đàn ORGAN ở HCM

Tham gia những khóa học đàn organ Tp HCM, nó còn giúp bạn phát triển sự khéo léo của mình. Khi nhìn bên ngoài thì có vẻ như là bạn chỉ cần nhấn những phím đàn là đã có thể tạo thành một bản nhạc, tuy nhiên, để có thể chơi được bản nhạc có độ chính xác cao và có tính truyền cảm nhất thì bạn sẽ cần rất nhiều cảm xúc cá nhân và cần nhiều thời gian luyện tập để có thể hoàn thành được.

Khi bạn đã biết chơi đàn organ, bạn sẽ dễ dàng phô bày được tài năng của mình trong những dịp đoàn tụ, sum họp gia đình. Đó thực sự là một niềm tự hào lớn mà không phải ai cũng có thể thực hiện được.Trẻ em nếu được được học đàn organ ở Tp HCM sẽ có xu hướng thành công hơn trong con đường học tập của mình hơn những đứa trẻ khác. Không chỉ có thế, kỹ năng về ngôn ngữ và toán học cũng sẽ từ đó phát triển hơn rất nhiều ngoài việc phát triển năng khiếu sẵn có về âm nhạc và nghệ thuật.

Khả năng chơi đàn organ cũng như thể hiện được bản thân mình nhờ những khóa học organ TpHCM sẽ là một món quà lớn cho tinh thần cũng như sức khỏe của mỗi người chơi, khi chơi loại nhạc cụ này, tự dưng người ta sẽ thất mọi căng thẳng của cuộc sống sẽ trở nên tan biến hoàn toàn. Vậy có nên tham gia học đàn organ TpHCM hay không? Câu trả lời có một đó là tất nhiên là nên rồi.

Một vài hình ảnh của Trung Tâm Dạy Nhạc Việt Thương Music School ở HCM

Khóa học đàn ORGAN ở tại Tp HCM

Khóa học đàn ORGAN ở tại Tp HCM

Khóa học đàn ORGAN ở tại Tp HCM

Khóa học đàn ORGAN ở tại Tp HCM

Khóa học đàn ORGAN tại Tp HCM

Học đàn organ ở tphcm

Học đàn organ ở tphcm

Học đàn organ ở tphcm

Học đàn organ ở tphcm

Học đàn organ ở tphcm

Học đàn organ ở tphcm

 

Để lại contact để chúng tôi tư vấn chi tiết về khóa học, thời gian học, học phí và ưu đãi dành cho bạn: