Trong những năm gần đây, việc học online đã trở thành xu thế toàn cầu giúp giải quyết vấn đề khi người học quá bận rộn hoặc do khoảng cách địa lý không thể trực tiếp đến lớp. Sau một thời gian áp dụng, từ chỗ là giải pháp mang tính tình thế, việc học online, bên cạnh một số hạn chế đang dần cho thấy nhiều ưu điểm và được áp dụng rộng rãi trong việc giảng dạy ở các lĩnh vực như học nhạc, gym, ngoại ngữ, thể thao, nữ công… Một số ưu điểm nổi bật mà các khóa học dưới hình thức online mang lại như giúp những người bận rộn, không có nhiều thời gian tham gia các lớp học truyền thống có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí trường lớp, di chuyển nhưng vẫn mang lại kết quả tốt nhất.

Khóa học nhac online tại Việt Thương Music

Chiêu sinh lớp nhạc Online tại Việt Thương Music

Chiêu sinh khóa học đàn piano – Pop Music Piano

Giới thiệu về chương trình học online của Việt Thương Music School

Học nhạc tại nhà, hiệu quả tối đa

Không đứng ngoài xu thế này, Trường âm nhạc Việt Thương đã từng triển khai việc dạy học nhạc online và bước đầu đạt được những thành công nhất định. Tiếp nối thành công đó, bắt đầu từ 03/2021, các khóa học online đối với những bộ môn bao gồm Piano và Guitar chính thức trở lại và tổ chức chiêu sinh với phương châm “Học nhạc tại nhà – Hiệu quả tối đa”.

Giới thiệu về chương trình học online của Việt Thương Music School

Đặc biệt, Trường âm nhạc Việt Thương dành tặng 1 buổi học thử miễn phí nhằm giúp học viên có cơ hội trải nghiệm, đánh giá về khóa học mình đăng kí để đạt hiệu quả học tốt hơn.

Vậy hình thức hoạt động như thế nào và đối tượng mà các khóa học này hướng đến là ai?

Các lớp học online sẽ được tổ chức qua Skype theo hình thức lớp học cá nhân 1 giáo viên của Việt Thương kèm 1 học viên.

Hình thức này được đánh giá phù hợp dành cho những học viên từ 7 tuổi trở lên, có khả năng tập trung cao và có sẵn nhạc cụ ở nhà.

Với mỗi buỗi học được kéo dài trong 45 phút/buổi, học viên sẽ được học bộ môn âm nhạc mà mình yêu thích

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 1800 6715 để được tư vấn thêm