1800 6715

Hoàng Huy Hợp Nhất thành Việt Thương Music – Chi nhánh Hà Nội

Công ty TNHH – TM Hoàng Huy được thành lập vào năm 2001 với sản phẩm chính là đàn piano cũ, trải qua 16 năm hoạt động, hiện công ty đã có mối quan hệ thương mại với các hãng nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới của Đức, Pháp, Hà Lan, Italia, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Chủng loại sản phẩm, hệ thống giáo dục cũng được mở rộng phong phú, đa dạng hơn với các loại nhạc cụ được nhập từ các nước nói trên như Đàn Guitar, Đàn Organ, Đàn Piano, Trống, Amply , Các Thiết Bị âm thanh ánh sáng các thiết bị phòng thu và hệ thống giáo dục trường âm nhạc Viet Thuong Music School với tiêu chuẩn quốc tế.

Đến nay, sau nhiều năm hoạt động, với đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, Công ty Hoàng Huy đã được khách hàng tin tưởng và trở thành một trong những Công ty nhạc cụ lớn nhất Thủ đô

Kể từ ngày 1/9/2017, công ty Hoàng Huy chính thức sát nhập với thương hiệu Việt Thương Music để trở thành chi nhánh Hà Nội, kể từ đây công ty Hoàng Huy sẽ bước sang trang mới đa dạng hơn về ngành hàng, thương hiệu, tối ưu hơn về vấn đề chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng sau khi bán hàng với các chương trình khuyến mãi, hậu mãi chuyên nghiệp.

Việt Thương Music – Chi nhánh Hà Nội với các showroom bao gồm

  • Việt Thương Music – Chi nhánh Hà Nội – Số 46, Hào Nam
  • Việt Thương Music – Chi nhánh Hà Nội – B1-R6-16-18 Royal City, Thanh Xuân
  • Việt Thương Music – Chi nhánh Hà Nội – Tầng 4 Vincom Nguyễn Chí Thanh

Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Việt Thương Music – Chi nhánh Hà Nội vẫn được hưởng các chính sách bảo trì, bảo hành và chăm sóc khách hàng như cũ. Website: vietthuongmusichanoi.com vẫn sẽ là website chính thức thuộc Việt Thương Music – Chi nhánh Hà Nội. Các cam kết đem đến cho khách hàng:

  • Hàng hóa chính hãng, đảm bảo chất lượng
  • Giá hàng hoá phải chăng
  • Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện
  • Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu của khách hàng
  • Chế độ bảo trì, bảo hành tiện lợi

Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan Khuyến mãi