Chúng ta nên làm gì mùa dịch? Phải ở nhà trong một thời gian dài khiến bạn chán ngấy với việc cứ đi đi lại lại trong một không gian quá quen thuộc tại phòng mình, bạn cảm thấy mình buồn chán và đôi lúc tưởng chừng như phát cuồng chân tay. Một nhà tâm lý học đã từng nói “con người không sẽ không cảm thấy tuyệt vời khi dành thời gian vô tận ở nhà, không biết làm gì với bản thân”. Hãy tìm cho mình một thú vui hấp dẫn. Bạn nghĩ sao về việc học nhạc giải trí mùa dịch?

Tại sao cần học nhạc giải trí mùa dịch?

Học nhạc giải trí mùa dịch 1

Có rất nhiều lý do để bạn nên thử bắt đầu với một khóa học nhạc giữa mùa dich này:

Học nhạc online đang là xu thế của mùa dịch 

Học nhạc giải trí mùa dịch 2

Đây là một xu thế mới được mọi người đón nhận một cách tích cực trong mùa dịch này, khi mà sự tiếp xúc giữa người với người bị hạn chế một cách tối đa:

Việt Thương dạy đàn online 1 kèm 1

Học nhạc giải trí mùa dịch 3

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình những khóa học nhạc giải trí mùa dịch, hãy đến với Trung tâm âm nhạc Việt Thương Music. Trung tâm được thành lập từ năm 1996 với mục tiêu phát triển cảm xúc âm nhạc cho mọi người thông qua việc dạy và học các loại nhạc cụ. Hệ thống giáo trình chọn lọc, đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp các học viên khai thác được những tiềm năng âm nhạc ẩn sâu bên trong con người. Chương trình giảng dạy đa dạng, phong phú với các khóa học như khóa học đàn Piano, khóa học đàn Guitar, khóa học đàn Ukulele, khóa học đánh trống, khóa học đàn Organ…Giáo viên đứng lớp là những người có trình độ, bằng cấp và có khả năng sư phạm tốt để truyền đạt kiến thức cũng như khơi gợi niềm đam mê âm nhạc tiềm ẩn nơi bạn.

Ngoài hình thức dạy đàn trực tiếp offline truyền thống, Việt Thương đã có các lớp dạy đàn online 1 kèm 1 rất thuận tiện, phù hợp cho mọi đối tượng học viên, nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. 

Đến với Việt Thương Music để tìm thấy ngôn ngữ âm nhạc của chính bản thân mình!