Sau hơn ba tháng tranh tài đầy thử thách, hồi hộp và thú vị, Vòng loại Quốc gia đã khép lại bằng một đêm vinh danh và trao giải ý nghĩa mang tên Kawai Music Show trong niềm hân hoan của các tài năng nhí đã đạt thành tích cao trong cuộc thi cùng Quý phụ huynh tại sân khấu Red Season 2022 vào ngày 03/12/2022 vừa qua.

Việt Thương Music School tin rằng, thông qua 2023 KAWAI MUSIC SCHOOL PIANO COMPETITION các em không chỉ có cơ hội tỏa sáng tài năng Piano và có những trải nghiệm thú vị tại sân chơi bổ ích này. Mà đây còn là hành trang giúp các em từng bước khẳng định bản thân, phát triển hơn nữa trên con đường nghệ thuật để thêm khôn lớn, chững chạc và tự tin hơn vào chính mình.

Chắc chắn rằng, mỗi thí sinh tài năng đều là những người chiến thắng sau vòng loại Quốc Gia 2023 KAWAI MUSIC SCHOOL PIANO COMPETITION. Ban Tổ Chức cũng gửi lời cảm ơn đến Quý thầy cô, Quý phụ huynh đã luôn ủng hộ nhiệt tình và đồng hành cùng các thí sinh trên con đường theo đuổi ước mơ nghệ thuật.

Các nghệ sĩ tương lai hãy cùng nhau chuẩn vị một tâm thế thật vững vàng để sẵn sàng tỏa sáng trong Vòng chung kết Quốc Tế 2023 KAWAI MUSIC SCHOOL PIANO COMPETITION sắp tới nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SĐT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715