1800 6715

Khóa học đàn Guitar Solo cơ bản nhanh nhất

Học Chơi đàn Guitar Solo cơ bản nhanh nhất

Mỗi người đều mang trong mình những ước mơ; có người muốn trở thành bác sĩ, giáo viên, giám đốc.. thư ký,…có người lại muốn trở thành một nghệ sĩ biểu diễn guitar chuyên nghiệp. Mỗi người mỗi lựa chọn, nhưng để có thể thực hiện được ước mơ của bản thân thì phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều, đặc biệt là thành nghệ sĩ chơi một nhạc cụ bất kì, trong đó không ngoại trừ chơi đàn guitar – một nhạc cụ thuộc bộ dây.

Guitar solo: Ngoài guitar đệm hát đã quá quen thuộc thì guitar solo cũng là một loại hình chơi nhạc được nhiều người lựa chọn. Loại hình chơi đàn guitar này là biểu diễn độc tấu đưa tiếng đàn guitar đến người nghe mà không có phần đệm hát hoặc trình diễn cùng các nhạc cụ khác.

Khóa học đàn Guitar Solo Cơ Bản Nhanh Nhất

Thông thường guitar solo sẽ biểu diễn những đoạn ngắn trong các bản nhạc, có thể chơi được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, trong đó guitar solo rock có tần suất xuất hiện trên sân khấu nhiều hơn so với các thể loại âm nhạc khác.

Phong cách của người nghệ sĩ chơi guitar solo thường rất giản dị, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với hình ảnh một người nghệ sĩ với chiếc quần bò và kèm theo một chiếc mũ trên đầu. Tuy trông họ khá đơn giản nhưng lại có một ấn tượng khá sâu sức với người nghe, một phần cũng vì âm thanh của tiếng đàn guitar dễ nghe, dễ đi vào lòng người. Cũng chính vì những điều khác biệt mà nhiều người hiện nay đã và đang tham gia các lớp học guitar solo. Nhưng để có một bài biểu diễn trau chuốt trên sân khấu thì bản thân bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều.

Học đàn Guitar trong bao lâu thì đánh được?

Nên học GUITAR Modern hay GUITAR Classic?

Học phí 1 khóa học đàn GUITAR giá bao nhiêu tiền?

Học Guitar bao lâu thì đệm hát được?

Kỹ năng cần thiết để học Guitar Solo căn bản Nhanh nhất

Khóa học đàn Guitar Solo Cơ Bản Nhanh Nhất

 • Chăm chỉ, kiên trì: Đây là kỹ năng đầu tiên mà bất kì người học nhạc cụ nào cũng cần có, bởi ngoài việc ghi nhớ những lý thuyết cần thiết, bạn còn phải dành thời gian tập luyện để thành thạo các kiến thức lý thuyết, sẽ không thể tránh được những khó khăn trong quá trình tập luyện và nếu như bạn không có sự chăm chỉ, kiên trì thì sẽ rất dễ bỏ cuộc. Đó là chưa kể có những kiến thức mà bạn rất khó nhớ.
 • Sự nhanh nhẹn và linh hoạt: bản chất của solo guitar không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, chơi sologuitar sẽ biến đổi bài hát thành 3 phần khác nhau gồm solo, đệm hát và nốt trầm. Vì vậy, để có thể có một kết quả học chơi guitar solo tốt, bạn cần phải có sự linh hoạt và nhanh nhẹn. Kỹ năng này không chỉ giúp bạn học guitar solo nhanh nhất, mà còn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh được đôi tay trên các dây đàn một cách chính xác. Kỹ năng này hoàn toàn có thể rèn luyện được nhưng sẽ mất thời gian của bạn, song cũng đừng chùng bước, bởi theo đuổi guitar solo là cả một chặng đường dài và sẽ còn nhiều khó khăn khác mà bạn cần phải vượt qua.

Kiến thức nhận được khi học chơi Guitar Solo

Sau mỗi khóa học chơi đàn guitar solo, bạn sẽ có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự chơi được những bản nhạc solo cơ bản. Một trong số những kiến thức, kỹ năng thu nhận được gồm: kỹ năng dựng hòa âm, khả năng đổi giọng, ký âm, thành thạo nhịp phác, chơi cùng lúc hòa âm và giai điệu, tạo được các bè khác cho bản nhạc,…

Chơi guitar solo là một kỹ năng khá khó, nên tốt nhất bạn nên tham gia khóa học được các trung tâm âm nhạc mở ra, với kinh nghiệm thực tế và kỹ năng nghề nghiệp các giảng viên sẽ biết cách truyền tải cho bạn những kiến thức cần thiết, đồng thời họ cũng sẽ giúp bạn sửa những lỗi sai, từ đó nắm vững những kiến thức nền tảng ban đầu, chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai. Nhu cầu học nhạc cụ ngày càng tăng cao, các lớp dạy nhạc cụ mở ra ngày càng nhiều, bạn hoàn toàn có thể tìm được một lớp học guitar solo cơ bản phù hợp. Song cũng không nên chủ quan, hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về trung tâm cũng như lớp học trước khi đưa ra quyết định. Sự lựa chọn có suy xét và hiểu rõ sẽ là chính xác và đúng đắn hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công với lựa chọn của chính mình.

Bảng giá học phí bộ môn guitar tại Trường nhạc Việt Thương

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Giáo trình

Program

Môn học

Subject

Trình độ

Level

Lớp cá nhân

Private Class

Lớp nhóm 2

Group 2 Class

Lớp nhóm 3

Group 3 Class

Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Piano

E.Keyboard

Guitar

Ukulele

Vocal

Step 1-2 4.500.000 4.800.000 3.200.000 3.500.000 2.300.000 2.500.000
Grade 1-2 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000 2.900.000 3.100.000
Grade 3-4-5 6.100.000 6.500.000 4.800.000 5.200.000
Grade 6-7-8 7.300.000 7.800.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
Piano – Keyboard – Ukulele – Guitar – Vocal 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000

CHÚ Ý

 • Từ trình độ LCM Grade 4 chỉ mở lớp cá nhân
 • Học phí trong biểu tương ứng với 1 khóa học/ 12 tiết, 60’/ tiết/ tuần

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

  Gửi bình luận

  Become a first comment for this post!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tin liên quan Khoá Học Đàn Guitar