Khóa học đàn piano cho người lớn tại Việt Thương Music School được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ thanh thiếu niên, người lớn có đam mê cover piano. Trong khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn thành thạo các kỹ năng chơi đệm hát, cover các bản nhạc piano bài bản cùng với các phương pháp dạy học được giảng viên nghiên cứu kỹ lưỡng phát triển riêng cho từng lứa tuổi tham gia học tập để đạt kết quả tốt nhất. 

Lợi ích khi tham gia khóa học piano dành cho người lớn tại Việt Thương Music School

Nắm vững kiến thức nhạc lý

Được đào tạo 5 kỹ năng chuẩn của Piano: Kiến thức, kỹ thuật, Thị tấu, Nghe, Biểu diễn

Đàn được bằng hai tay kết hợp sử dụng pedal

Có khả năng ứng tấu

Học piano với giáo trình chuẩn quốc tế

Làm quen với nhiều  thể loại âm nhạc như Pop, Jazz, Tango… Có thể đệm hát được nhiều thể loại âm nhạc.

Được tham gia biểu diễn trong các chương trình do Việt Thương Music tổ chức.

Lớp học đa dạng từ lớp cá nhân đến lớp nhóm. 

Giáo viên đứng lớp có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ sư phạm cũng như tâm lý lứa tuổi mang đến các giờ học tích cực, dễ hiểu. 

Bảng học phí lớp piano dành cho người lớn tuổi tại Việt Thương Music

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
Piano – Keyboard – Ukulele – Guitar – Vocal 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000

Lợi ích của người lớn tuổi khi học piano

Người lớn có sự tập trung và tính kỷ luật cao hơn trẻ nhỏ, có mục tiêu và kế hoạch học tập rõ ràng, sẽ dễ đạt được mục đích học tập hơn. Không có điều gì vui thích và tạo nhiều động lực bằng việc được làm việc mình thích, được học thứ mình vẫn ước mơ. 

Với sự hiểu biết của mình người lớn có thể biến những điều phức tạp thành đơn giản nhanh hơn trẻ nhỏ, do có kinh nghiệm tốt hơn với giai điệu nên có thể vận dụng các quy luật âm nhạc linh hoạt hơn. Các kiến thức nhạc lý dễ dàng thành thục hơn. 

Cũng với những hiểu biết rộng hơn, cách nhìn cuộc sống thấu đáo hơn mà người lớn dễ dàng căng thẳng và bị stress hơn trẻ nhỏ, học piano giúp bạn thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng, và chắc chắn khi bạn học thành công piano bộ môn này sẽ giúp bạn cải thiện đời sống xã hội. Giúp bạn tự tin, có cuộc sống khoáng đạt, hài lòng hơn khi tinh thần đạt được sự cân bằng.

Với các lợi ích như trên cùng mức học phí hợp lý, lớp học linh hoạt về thời gian rất thích hợp cho những người đi làm, hoặc những người mong muốn được làm mới bản thân, được theo đuổi đam mê thì khóa học piano cho người lớn tuổi tại Việt Thương Music School rất thích hợp với bạn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715.