Khóa học đánh đàn PIANO cơ bản chất lượng cao

Bạn yêu thích âm thanh từ chiếc đàn piano và muốn tự mình đàn được những bản nhạc tuyệt vời từ cây đàn này. Nếu như ngày trước việc chơi đàn piano chỉ dành cho người có điều kiện và phải học từ nhỏ thì suy nghĩ đó ngày nay đã không còn phù hợp nữa. Bạn có thể học piano khi đã trưởng thành với cách học theo phương pháp học piano dành cho người lớn, người bận rộn… Chỉ cần tham gia vào khóa học piano cơ bản của trung tâm dạy nhạc Việt Thương sẽ giúp bạn đạt được những kỹ năng chơi đàn piano 1 cách nhanh nhất, cho dù bạn chưa từng tiếp xúc với loại nhạc cụ này qua, chưa có kinh nghiệm trong việc chơi nhạc cụ thì sau khi tham gia vào khóa học của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có thể tự mình chơi được những bản nhạc mà bạn yêu thích. Hãy cùng chúng tôi khám phá điều đặc biệt của khóa học piano tại trung tâm dạy nhạc Việt Thương nhé!

Đối tượng tham gia khóa học đàn PIANO cơ bản

học đàn piano cơ bản

Để có thể học được các kỹ năng nâng cao, tự tin thể hiện được thành thạo các bản nhạc từ đàn piano thì bất cứ ai cũng đều phải bắt đầu từ học đàn piano đơn giản rồi sau đó nâng cao dần trình độ của mình lên, chính vì vậy mà đối tượng của khóa học đàn piano cơ bản rất rộng, bao gồm:
–    Những người bắt đầu học chơi đàn piano ở mọi độ tuổi khác nhau từ trẻ nhỏ cho đến những người lớn tuổi.
–    Những người chưa có kiến thức, kinh nghiệm về việc chơi nhạc cụ nói chung hay cụ thể hơn là chưa có kiến thức về chơi đàn piano.

Tham gia học đàn piano sẽ không phân biệt bạn là ai, xuất pháp của bạn như thế nào, chỉ cần bạn có niềm đam mê và yêu thích loại nhạc cụ này thì khóa học piano cơ bản của trung tâm dạy nhạc Việt Thương sẽ luôn rộng mở chào đón các bạn.

Nội dung đào tạo của khóa học PIANO cơ bản đơn giản:

Khóa học piano cơ bản sẽ trang bị cho học viên để bạn nắm vững được những kiến thức sau:
–    Kiến thức về việc luyện ngón 2 tay, tư thế ngồi đàn đúng cách và kinh nghiệm khi chơi đàn piano.
–    Nắm vững các nhạc lý cơ bản, các khóa Sol, khóa Fa và ứng dụng của các khóa này vào trong quá trình chơi đàn piano.
–    Các kỹ thuật nhận biết tiết tấu, điệu đệm cơ bản như: Slow rock, Slow surf, Valse, Blue, Boston, Ballad…
–    Nắm được các hợp âm dùng trong cho đàn Piano, kỹ thuật xướng âm.
–    Nắm được cách thức để phối hợp các phím tạo ra hợp âm trưởng, hợp âm thứ.
–    Thực hành nhiều bài tập đa dạng trong suốt khóa học để có thể đánh được nhiều thể loại nhạc khác nhau.Xem thêm khóa học đàn Piano tại Trường âm nhạc Việt Thương Music School

khóa học đàn piano cho người mới bắt đầu

Khóa học đánh đàn PIANO cơ bản đơn giản tại Việt Thương

Mặc dù hiện nay có rất nhiều các trung tâm dạy nhạc để cho học viên có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình 1 khóa học đàn piano cơ bản nhưng học tại Việt Thương luôn là 1 cái tên được rất nhiều người nhắc tới chính là bởi những điều đặc biệt sau:
–    Tại trung tâm với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn học viên đã góp phần tạo nên giá trị cốt lõi của chúng tôi trong lòng các học viên bởi học viên không chỉ nhận được chất lượng giảng dạy tốt nhất mà với sự tận tâm của giảng viên chính là điều giúp học viên có thêm động lực để tập luyện mỗi khi gặp phải khó khăn trong quá trình học.
–    Phương pháp đào tạo khoa học, chuyên nghiệp, dễ hiểu và phù hợp cho từng đối tượng học viên.
–    Môi trường học tập hiện đại với đầy đủ máy lạnh, ánh sáng và cơ sở vật chất theo chuẩn phòng học của bộ GDĐT Việt Nam.
–    Mức học phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà không trung tâm nào có thể làm được.

Thật tuyệt với đúng không nào các bạn, nếu như bạn đang muốn tìm 1 khóa học piano cơ bản để bước đầu giúp bạn có những kiến thức nền tảng vững vàng cho việc tập luyện sau này của bạn, giúp bạn chơi được thành thạo các bản nhạc từ đàn piano thì khóa học piano cơ bản tại Việt Thương sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn.

Bảng giá học phí các bộ môn Piano tại Việt Thương Music school

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2021 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

học phí trường nhạc việt thương music học phí trường nhạc việt thương music học phí trường nhạc việt thương music học phí trường nhạc việt thương music

CHÚ Ý

Khóa học đàn online tại VTMS