Học Guitar đệm hát đang là một phương thức chơi đàn thông dụng, kết hợp song song giữa việc chơi đàn và hát được rất nhiều người tập luyện. Đặc biệt đối với các bạn đã có những kiến thức cơ bản và chơi được nhuần nhuyễn những kỹ thuật của đàn guitar thì việc tham gia vào 1 khóa học nâng cao để giúp nâng cao thêm kỹ năng chơi đàn là điều rất cần thiết. Chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu của học viên trong việc nâng cao kỹ năng chơi đàn thì khóa học Guitar đệm hát nâng cao của trung tâm dạy nhạc Việt Thương chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về điều đặc biệt của khóa học này nhé!

Lợi ích khi tham gia khóa học guitar đệm hát nâng cao

Tham gia khóa học, bạn sẽ: Sau khi tham gia khóa học sẽ giúp bạn chơi guitar đệm hát vững vàng, ứng dụng nhịp, phách vào guitar đệm hát. Biết cách dùng guitar để luyện tập hát giúp tăng thêm sự tự tin khi chơi guitar đệm hát, biết cách tăng giảm tone phù hợp với giọng hát, tạo đoạn intro và gian tấu để chơi trọn vẹn một bài hát. Tự tin đệm hát các phong cách Country, Rock, Bolero… Xem thêm các Khóa học chơi đàn Guitar tại Trường dạy âm nhạc Việt Thương Music School

Khóa học Guitar đệm hát Nâng cao

Đối tượng tham gia khóa học

Nội dung của khoá học guitar đệm hát nâng cao

Nội dung chương trình của khóa học guitar đệm hát nâng cao bao gồm:

Học guitar đệm hát nâng cao ở đâu?

Khóa học Guitar đệm hát Nâng cao

Việc lựa chọn cho mình 1 địa chỉ học uy tín là 1 trong những vấn đề rất quan trọng quyết định đến việc chất lượng học của các học viên, chính vì vậy mà việc học guitar đệm hát nâng cao ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng luôn là vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm.Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nhạc khác nhau tuy nhiên thì trung tâm dạy nhạc Việt Thương đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều học viên bởi những lý do sau:

Chính bởi những yếu tố trên mà trung tâm dạy nhạc Việt Thương luôn là sự lựa chọn của các học viên trên con đường theo đuổi ước mơ âm nhạc của mình.