Sự xuất hiện của Skype và các phần mềm gọi video tương tự đã mở ra một khả năng học tập, làm việc nhóm mới cho nhiều người dù họ đang ở nhiều địa phương khác nhau. Về cơ bản tất cả các bài học sử dụng qua các phần mềm này đều giống với các bài học 1 kèm 1 hoặc học tại trường, chỉ khác là có một màn hình ngăn cách giữa giáo viên và học sinh.

Vậy nên nếu bạn đang là một người yêu thích guitar nhưng quá thiếu thời gian để đến lớp, hoặc bạn muốn học guitar với một giáo viên chất lượng mà nhà bạn ở quá xa. Hay bạn đang phân vân cân nhắc về học phí của lớp học truyền thống thì khóa học guitar Online của Việt Thương là dành cho bạn.

học đàn piano online tại việt thương

Khóa học guitar online tại Việt Thương Music School có gì?

Khóa học guitar online tại Việt Thương có gì khác biệt

Để học guitar online tại Việt Thương Music bạn cần gì?

Bạn chỉ cần có một cây đàn guitar và một máy tính hoặc một iPad là có thể bắt đầu quá trình học. Giáo trình giảng dạy được chúng tôi biên soạn dựa trên các đánh giá của quốc tế, không dựa trên các kinh nghiệm cá nhân để thực hiện. Điều này có thể hỗ trợ tốt học viên có một nền tảng kiến thức tốt, có thể ôn thi lấy các chứng chỉ âm nhạc quốc tế hiện hành như các lớp học truyền thống thông thường.

Do giáo trình được biên soạn bài bản, nên chúng tôi có thể cam kết được chất lượng bài giảng, hiệu quả của học viên dựa trên năng lực của từng người. Tất cả các vướng mắc trong quá trình thực hành có thể được giáo viên hỗ trợ gần như ngay lập tức, mang đến quá trình luyện tập suôn sẻ hơn.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học các bạn vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc đăng ký trực tuyến qua website vietthuong.edu.vn và fanpage, website Việt Thương Music School.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715