Bạn đang đọc bài viết này có phải vì những lý do sau đây không?

Hoặc bạn là một người đã từng học piano hoặc keyboard một thời gian mà chưa tiến bộ vì thiếu kiến thức âm nhạc. Hay bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế ít tốn kém hơn cho các lớp học piano truyền thống cùng việc thuê giáo viên tư nhân. Hoặc bạn cũng là một người đang bối rối chưa biết bắt đầu học Piano từ đâu, hay phân vân giữa hai lựa chọn học online hoặc học ở trường lớp.

Bài viết này không thể quyết định thay cho bạn, chỉ đưa cho bạn một hướng đi hợp lý với kế hoạch và hoàn cảnh thực tế, và đây cũng là xu hướng phát triển của mọi ngành học trong tương lai – Học nhạc online.

học đàn piano online tại việt thương

Học Pop Piano Online tại Việt Thương bạn có gì?

Thông tin cụ thể của lớp Pop Piano Online

Thực tế rằng một lớp học nhạc online bất cứ Trung tâm hay trường nhạc nào cũng có thể đưa đến cho người học khi yêu cầu về cơ sở vật chất đơn giản, đó là người học chỉ cần có đàn và máy tính hoặc iPad là đủ. Nhưng để có được một bộ giáo án quốc tế chuẩn, kết hợp với những nghiên cứu trong thực tiễn, điều chỉnh sao cho phù hợp với cách thức dạy và học thông qua các thiết bị điện tử mới có thể mang đến cho người dùng một chương trình học có chất lượng, cam kết được hiệu quả rõ ràng dựa trên năng lực từng học viên. Vì vậy, cùng có chung là khóa học online nhưng không phải bất cứ địa điểm dạy nào cũng có chất lượng như nhau.

Bạn còn lo ngại kết quả học online không được bằng khi học offline thì đây cũng là một lo lắng chính đáng. Tuy nhiên, phần nhiều sự thành công của bất kỳ chương trình học nào, bộ môn gì đều đến từ nỗ lực luyện tập, sự yêu thích và đồng hành của người thân học viên.

Nhưng sự nỗ lực này luôn được các giáo viên của Việt Thương Music School hỗ trợ kịp thời, khi có vướng mắc trong bài học, học viên có thể ngay lập tức liên lạc, gửi lời nhắn cho giáo viên và có thể nhận được hồi đáp trong thời gian sớm nhất chứ không cần đợi tới thời gian lên lớp như cách học truyền thống. Cách gỡ rối trực tiếp này có thể giúp người học tiến bộ nhanh hơn.

Bạn đã luôn mơ ước có thể chơi những bài hát yêu thích của mình trên đàn piano mà không gặp bất cứ khó khăn gì, nhưng bạn chưa thực hiện được ước mơ vì nhiều lý do, hay chỉ đơn giản là bạn chưa bắt đầu.

học đàn piano online

Hãy xóa tan dự định bằng cách hành động thực tế là nhấn nút đăng ký khóa học trên website vietthuong.edu.vn hoặc gọi điện đến hotline 1800 6715 để đăng ký, hoặc đăng ký trực tuyến thông qua fanpage, website Việt Thương Music School.

Khóa học đàn piano tại Việt Thương Music