Việt Thương Music là đại diện chính thức nhiều chương trình giáo dục quốc tế, đồng thời tổ chức quản lý các khóa học theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng của những chương trình này. Sau đây là chương trình VTMS  đã và đang phát triển tại Việt Nam:

CHƯƠNG TRÌNH LONDON COLLEGE OF MUSIC (LCM) UNIVERSITY OF WEST LONDON

LCM là trong những học viện âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh, được thành lập từ năm 1887. Ngày nay, LCM là một phân khoa chuyên ngành âm nhạc, kịch nghệ và Anh ngữ của Univerity of West London.

1. Về Chương Trình Giáo Dục Âm Nhạc LCM: LCM bao gồm hầu hết các bộ môn trong cả hai lãnh vực Lý thuyết và Thực hành, cả hai thể loại Âm nhạc Cổ điển (Classical music) và Âm nhạc Phổ thông (Popular Music)

2. Về các trình độ LCM

  1. LCM phủ đều các trình độ từ Mầm non – Sơ cấp – Trung Cấp – Đại học và         Sau Đại học
  2. Giá trị Quốc Tế: mỗi trình độ của LCM tương ứng với khung trình các khung trình độ quốc tế và được quốc tế công nhận (internationally recognized)
  3. Khung Trình độ:

Mỗi trình độ tất cả các bộ môn thực hành từ Step – Grade 8 được dạy & học 5 nội dung chiếm tỉ trọng theo bảng sau:

3. Về nội dung dạy & học:  Mỗi trình độ tất cả các bộ môn thực hành từ Step – Grade 8 được dạy & học 5 nội dung chiếm tỉ trọng theo bảng sau:

4.    Về Giáo trình đào tạo Chứng chỉ LCM Mỗi trình độ sử dụng các giáo trình sau:

5.    Về Giảng viên:

6. Về Đánh Giá Chất Lượng

Năm 2021, Việt Thương Music School vẫn mở lớp đào tại các khóa học theo giáo trình LCM thường xuyên tại các chi nhánh HCM, HN, ĐN. Chúng tôi cũng có luyện thi chứng chỉ LCM cho thí sinh tham gia khóa hàng năm.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: 1800 6715