Âm nhạc có vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt trong giai đoạn từ 3-5 tuổi. Việc cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc từ những năm đầu đời là yếu tố góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện về “Chân – Thiện – Mỹ”.

Ngày 20/04/2024 vừa qua, Việt Thương Music School phối hợp cùng Trường mầm non Kindy Garden tổ chức Ngày Hội Vui Cùng Âm Nhạc với nhiều hoạt động vui chơi trải nghiệm, các con được tiếp xúc với âm nhạc một cách tự nhiên và vô cùng hứng thú, dưới sự hướng dẫn và chia sẻ của cô Nguyễn Ngọc Hoàng Bích – Giáo viên giảng dạy bộ môn cảm thụ âm nhạc và piano tại Việt Thương Music School về chủ đề “Học Nhạc Vui Lắm”.

Bên cạnh việc mang đến một bữa tiệc âm nhạc thú vị với những tiết mục đặc sắc đến từ các tài năng nhí của Trường Âm nhạc Việt Thương. Ngày hội trải nghiệm còn giúp Ba Mẹ hiểu hơn về những lợi ích của việc học nhạc ở độ tuổi mầm non, cùng những kiến thức âm nhạc bổ ích và gắn kết tình cảm giữa các bé cùng bố mẹ thông qua trò chơi, bài hát, nhạc cụ…

Việt Thương Music School xin chân thành cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh và các bé đã tham gia cùng chúng tôi trong ngày hội vui nhộn này. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng yêu của các bé với hoạt động này nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SDT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715