Gala Showcase 2022 “The Four Seasons” diễn ra vào ngày 17/12/2022 tại Nhà hát VOH trong không khí thật vui tươi, nồng nhiệt và chuyên nghiệp, đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với những màu sắc âm thanh riêng biệt từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ các nghệ sĩ tương lai đã phác hoạ rõ trong tâm trí người nghe một bức tranh bốn mùa với những gam màu tươi tắn, căng tràn sức sống và để lại trong lòng Quý Phụ huynh và Qúy khán giả cùng các bạn Học viên rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Chương trình Gala Showcase 2022 là sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất năm với quy mô lớn trên sân khấu chuyên nghiệp là phương tiện để các bạn Học viên xây dựng sự tự tin trong biểu diễn và thể hiện khả năng sáng tạo trong âm nhạc. Nhà Trường rất tự hào khi thấy được sự nhiệt huyết trong từng tiết mục của tất cả các Quý thầy cô cùng các bạn Học viên để mang đến những màn trình diễn đặc sắc.

Chân thành cảm ơn Quý thầy cô đã luôn đồng hành, cùng sự tin yêu và ủng hộ của Quý Phụ huynh và các em Học viên trong suốt thời gian qua. Việt Thương Music School hy vọng có thể mang đến nhiều sân chơi âm nhạc hơn nữa để các em được vui chơi và phát triển tài năng một cách tốt nhất.

Hẹn gặp lại Quý thầy cô cùng Quý phụ huynh và các bạn Học viên thân yêu trong các chương trình biểu diễn sắp tới !!!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SĐT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715