Showcase với chủ đề “Let’s Talk Music” đã diễn ra thành công tại các chi nhánh của Trường Âm nhạc Việt Thương với đa dạng các tiết mục từ các Học viên cũng như Thầy Cô giáo trong khoảng thời gian từ tháng 08/2023 đến tháng 10/2023.

Chương trình biểu diễn mang đến một sân chơi âm nhạc độc đáo, nơi các bạn Học viên có thể tỏa sáng tài năng của mình qua thời gian ôn tập và rèn luyện trước sự đánh giá của Giáo viên, cùng sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè và niềm tự hào của Quý phụ huynh. Thông qua các tiết mục biểu diễn, các bạn Học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, giúp rèn luyện, nâng cao kỹ năng biểu diễn trên sân khấu cũng như tự tin, mạnh dạn hơn.

Các buổi biểu diễn Showcase đã nhận được rất nhiều quan tâm và động viên tích cực từ các Phụ huynh và Học viên. Đây chính là động lực rất lớn để Trường ngày càng phát triển nhiều hơn các sân chơi, buổi biểu diễn để các Học viên được phát triển tài năng âm nhạc một cách tốt nhất.

Sau đây mời quý Phụ huynh cùng các bạn Học viên xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Showcase “Let’s Talk Music” tại các chi nhánh của Trường Âm nhạc Việt Thương vừa qua.

Hẹn gặp lại Quý phụ huynh và các bạn Học viên thân yêu trong các chương trình biểu diễn sắp tới !!!