Học đàn online 1 kèm 1 với giáo viên  tại nhà Học phí chỉ từ 1.200.000 VNĐ/tháng.  Học trực tiếp với giáo viên giàu kinh nghiệm tại trường nhạc Việt Thương Music.

Chương trình học Online:

học nhạc online tại việt thương

Thời lượng buổi học kéo dài 45 phút với hình thức trực tuyến một kèm một, học viên chỉ cần bật máy tính, máy tính bảng hoặc smartphone kết nối mạng để học với giáo viên ngay tại nhà thông qua nền tảng học trực tuyến mà không cần di chuyển tới lớp học, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại và an toàn hơn trong gian đoạn dịch bệnh này. Đồng thời, toàn bộ năng lượng và thời gian của giáo viên trong buổi học sẽ dành cho học viên.

Chương trình học thử ONLINE 1 KÈM 1

Vào tháng 5 và tháng 6 2021, Việt Thương Music School sẽ triển khai chương trình học thử online miễn phí tại nhà, trực tiếp một kèm một cùng giáo viên đối với hai chương trình Piano và Guitar. Đây là cách làm nhằm giúp các học viên hiểu hơn về chương trình đồng thời mang đến trải nghiệm chân thật nhất trước khi bắt đầu khóa học.

Vì đây là buổi học thử nên học viên có thể thông qua đây để xém xét, đánh giá về khóa học online mình đăng kí, đồng thời cũng có thể đặt câu hỏi bất cứ lúc nào nếu trong quá trình học phát sinh những thắc mắc, giáo viện phụ trách và những người có trách nhiệm sẽ sớm phản hồi để giải đáp cho bạn nhằm đạt hiệu quả học tốt hơn.

Với tất cả những ưu điểm và lợi ích của buổi học thử online miễn phí tại nhà, bạn còn chờ gì nữa hãy đăng kí ngay nhé! “Online Free Trial Lesson” sẽ giải quyết tất cả và giúp bạn tiến bộ hơn trong âm nhạc.

Cách thức đăng ký:

Đăng ký tại tên và để lại số điện thoại theo form bên dưới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

    Giáo vụ trường nhạc Việt Thương sẽ gọi điện và xếp lớp cho bạn.

    học đàn online

    Học nhạc Online – Học nhạc tại nhà, hiệu quả tối đa

    Tin liên quan: Khóa học nhạc Online tại Việt Thương Music School