Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, chương trình biểu diễn Showcase với chủ đề “ Xuân Yêu Thương” đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng sự góp mặt của các Học viên tại 03 chi nhánh: 386 CMT8, 369 ĐBP, 180 VTS mang đến một “bữa tiệc” âm nhạc đầy sôi động với những cung bậc cảm xúc khó quên qua từng tác phẩm đặc sắc.

Showcase “Xuân Yêu Thương” không chỉ mang đến một sân khấu tỏa sáng tài năng nghệ thuật, mà còn là cơ hội giúp tất cả các bạn Học viên rèn luyện và hoàn thiện, nâng cao sự tự tin cũng như bản lĩnh trên sân khấu. Ngoài việc dàn dựng những tiết mục biểu diễn hấp dẫn và phong phú, cũng là dịp để tổng kết lại kết quả sau một quá trình học tập.

Hy vọng rằng Showcase “Xuân Yêu Thương sẽ là một sự kiện ý nghĩa thay lời cám ơn chân thành đến Quý phụ huynh cùng các bạn Học viên đã luôn đồng hành cùng Trường Âm nhạc Việt Thương trong suốt thời gian qua.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của các “nghệ sĩ” tương lai vào ngày 21/01 vừa qua nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SĐT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715