Hiện nay Smartphone đã trở nên khá phổ biến trong cuộc sống chúng ta. Không những giúp ta học tập, thư giãn trong cuộc sống và Guitar cũng vậy, tuy là 2 thứ không liên quan gì tới nhau nhưng đều mang lại cho chúng ta những phút giây thư giãn tuyệt vời trong cuộc sống. Trên iOS có khá nhiều App, ứng dụng hỗ trợ cho người học Guitar thêm những trải nghiệm tốt nhất. Sau đây, Việt Thương xin tổng hợp vài ứng dụng học Guitar khá phổ biến hiện nay!!!

1. GuitarTuna – Tuner for Guitar, Bass and Ukulele: Ứng dụng cho phép chúng ta lên dây đàn Guitar và điều chỉnh dây đàn chính xác nhất, hỗ trợ cho cả Guitar, Uku, Violin, bạn có thể xem thêm hướng dẫn trong link download nhé!!!

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/guitar-tuna-ultimate-free/id527588389?mt=8

Tổng hợp App, Ứng dụng iOS học Guitar tốt nhất
2. HopAmChuan: Ứng dụng họcGuitar tốt nhất nhì Việt Nam, với kho ứng dụng hàng chục nghìn bài hát, bao gồm hợp âm và tabs. Dữ liệu cập nhật liên tục các bài hát mới xu hướng mới. Có thể yêu cầu hợp âm và tab theo những bài mình thích

Link iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/hop-am-chuan-ung-dung-tra/id1057211347?mt=8

3. Hoc dan Guitar – Học đàn: Ứng dụng bao gồm các Giáo trình từ cơ bản đến nâng cao, các video hướng dẫn, hướng dẫn cách bấm hợp âm, tra cứu hợp âm và lưu các bài hát yêu thích.

Link iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/hoc-dan-guitar-h%E1%BB%8Dc-%C4%91%C3%A0n/id1173138598?l=vi&mt=8

Tổng hợp App, Ứng dụng iOS học Guitar tốt nhất

4. Yousician: Ứng dụng học guitar rất tốt trên iPhone, iPad với các bài hướng dẫn đủ các cấp độ khác nhau. Ứng dụng được sử dụng khắp nơi trên thế giới với hàng triệu người sử dụng. Yousician giúp cho các bạn chưa có kỹ năng, kinh nghiệm và sử dụng guitar lần đầu, dùng cho các giáo viên hoặc dành cho các bạn chuyên nghiệp và muốn nâng cao kỹ năng hơn nữa.

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/yousician/id959883039?mt=8

Tổng hợp App, Ứng dụng iOS học Guitar tốt nhất
5. Coach Guitar: Ứng dụng rất tốt để bạn bắt đầu chơi Guitar từ đầu, bao gồm những bài nhạc từ dễ đến khó, các hợp âm và tabs cơ bản nhất. Bạn có thể xem thêm trong link download

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/coach-guitar-lessons-easy-tabs-for-beginners/id405338085?mt=8

Tổng hợp App, Ứng dụng iOS học Guitar tốt nhất

6. Youtube: Ứng dụng không thể thiếu trong việc học Guitar của bạn, trên Youtube có hàng ngàn video hướng dẫn học Guitar từ cơ bản đến nâng cao, Bạn có thể lưu lại để xem offline

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/youtube-watch-videos-music-and-live-streams/id544007664?mt=8

Tổng hợp App, Ứng dụng iOS học Guitar tốt nhất

Trên đây là một vài ứng dụng mà người dùng hay dùng để họcGuitar. Các bạn có thể tham khảo từng App và lựa cho mình 1 ứng dụng học Guitar trên iPhone, iPad tốt nhất nhé.

Block "khoa-hoc-guitar" not found