Popular Music Piano: Learn to Play your own music

Bộ môn Popular Music Piano không phân biệt đối tượng người học, dù bạn đang là một phụ huynh mong muốn con em mình chơi được những ca khúc quen thuộc, hay chính bản thân mình cũng mong muốn được học để có thể đánh được các ca khúc mà mình yêu thích

Hay bạn là fan của các idol như Sơn Tùng MTP, Hiền Hồ, Mỹ Tâm, hay Jack… muốn chơi lại các bài hát của thần tượng mình như Ánh nắng xa dần, Người Thương Cũng hóa người dưng hay Đừng hỏi em, Đom đóm… trong khi bạn chưa biết gì về piano hay nhạc lý thì nên đăng ký khóa học Popular Music Piano tại Việt Thương Music School.

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định nên đăng ký khóa học tại đây, khi bạn có thể thấy rất nhiều quảng cáo các khóa học tương tự như: khóa học piano ngắn hạn, học piano cấp tốc, khóa học modern piano, piano đệm hát, piano cover… được mở ra ở nhiều nơi. Nhưng các chương trình này chỉ từa tựa như Popular Music Piano mà thôi, vì hầu hết hầu hết các khóa học này được xây dựng dựa trên kinh nghiệm chơi đàn của một cá nhân nhạc công, họ truyền dạy chủ yếu là những “miếng”, những “câu cú”… bắt chước từ những album đang thịnh hành, chứ không mang tính hệ thống đúng với yêu cầu của một môn học chính quy bắt đầu xây nền tảng nhạc lý, rồi mới phát triển kỹ năng ngón đàn, khiến học viên khó có khả năng tiến xa hơn, biết đàn nhiều hơn những gì đã học. Ngoài ra những khóa học này thường đòi hỏi học viên phải có khả năng chơi đàn nhất định trước khi bước vào chương trình của họ.

Với mong muốn mang đến một bộ môn âm nhạc hiện đại, đúng chuẩn với quy cách một môn học cho những người trẻ yêu phong cách âm nhạc hiện đại. Trường âm nhạc Việt Thương bằng kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 năm, kết hợp các phương pháp giảng dạy chứng chỉ âm nhạc quốc tế đã biên soạn chương trình Popular Music Piano riêng biệt và duy nhất. Nội dung phân bổ theo từng tiết học nhằm giúp học viên dễ tiếp cận. Bắt đầu từ những các bước căn bản nhất của âm nhạc, sau đó đến việc tiếp cận hợp âm, thế tay bấm hợp âm, các mẫu tiết tấu…vì vậy bộ môn được thiết kế dù học viên chưa học Piano ngày nào cũng có thể tham dự.

học piano pop

Lớp học popular Music Piano tại Trường âm nhạc Việt Thương

Hình thức học:

Cá nhân hoặc Nhóm từ 5-8 học viên

Đối tượng học viên

Dành cho mọi đối tượng từ 7 tuổi trở lên có đam mê với bộ môn piano

Dành cho các bạn đang muốn nâng cao kỹ năng đánh đàn piano

Dành cho những người yêu âm nhạc muốn học thêm một môn nhạc cụ để trải nghiệm

Chất lượng khóa học

Mục tiêu và lộ trình học rõ ràng

Nắm vững các ý niệm âm nhạc, đào tạo các kỹ năng piano cơ bản

Các giảng viên đều được training để hiểu rõ về giáo trình

Cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học

Có cơ hội tham gia các chương trình biểu diễn nhỏ, vừa và lớn

Các khung trình độ trong chương trình

Bao gồm 3 trình độ: Căn bản – Nâng cao – Sáng tạo

Mỗi trình độ bao gồm 4 cấp độ, 12 tiết học/ khóa/ cấp độ

Kết thúc trình độ căn bản bạn có thể học tiếp chương trình nâng cao của Popular Music Piano, hoặc chuyên tiếp sang chương trình Jazz Piano của LCM, trình độ Grade 1

Để biết thêm thông tin về khóa học, các học viên quan tâm vui lòng liên hệ 1800 6715