Vào sáng ngày 30/06/2023, Việt Thương Music và hệ thống trường hội nhập quốc tế (iSchool) chính thức ký kết hợp tác chiến lược nhằm triển khai đào tạo Chương trình Hòa tấu & Hợp Xướng (LCME – Anh quốc) và Chương trình Music for Little Mozarts (Alfred – Mỹ) cho học sinh mầm non và học sinh cấp 1 và 2.
Với bộ môn Hòa tấu & Hợp Xướng theo chương trình âm nhạc quốc tế LCME, tất cả học sinh hệ thống trường iSchool sẽ được trải  nghiệm và cùng học, cùng chơi với nhau những tác phẩm quốc tế nổi tiếng đã được chuyển dịch qua tiếng Việt.

Nhờ có sự phát triển của khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, nơi tập trung nhiều khu nhà ở cao cấp và các trung tâm thương mại lớn, quận 7 đã thu hút được nhiều trung tâm giáo dục âm nhạc nổi tiếng tới đây. Điều này đã giúp cho học sinh và sinh viên tại quận 7 có nhiều cơ hội tiếp cận với các khóa học đàn piano chất lượng cao.

Ban Tổng Giám Đốc Việt Thương Music – ông Nguyễn Công Bình ( Tổng Giám Đốc Việt Thương Music), ông Phạm Kim ( Tổng Quản Trị Giáo Dục Việt Thương Music School), ông Phan Hùng ( Phó Tổng Giám Đốc Việt Thương Music) làm việc với TS Đỗ Mạnh Cường ( Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Hoàng Group)

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược chương trình âm nhạc quốc tế đã kết thúc trong tinh thần vui tươi và đoàn kết. Hai bên cam kết sẽ cùng đồng hành với nhau để mang tình yêu âm nhạc đến cho tất cả các học sinh iSchool, từ đó những bông hoa của yêu thương, của chia sẻ và cống hiến sẽ đơm bông kết trái trong đời sống hằng ngày.

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) là một trong những Tập đoàn giáo dục tư thục chất lượng cao tại Việt Nam với các đơn vị thành viên: Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Trường Đại học Gia Định (GDU), Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University), Trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC), Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), Hệ Thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc (UK Academy), Hệ thống trường hội nhập quốc tế (iSchool), Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA).

Một số hình ảnh tại buổi ký kết: