Vòng loại Quốc gia 2023 KAWAI MUSIC SCHOOL PIANO COMPETITION diễn ra vào ngày 15/10/2022 vừa qua tại Chi nhánh Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM thật sôi động khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Quý phụ huynh cùng các ” tài năng nhí” với những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng.

2023 KAWAI MUSIC SCHOOL PIANO COMPETITION mở ra một sân chơi nuôi dưỡng tài năng nhí cho các bé từ 4-8 tuổi. Với triết lý của Trường Âm Nhạc KAWAI (Kawai Music School), cuộc thi không chỉ hướng đến việc giáo dục và nuôi dưỡng tình yêu piano thông qua việc đánh giá khả năng thể hiện âm nhạc một cách tự nhiên nhất giúp các em phát triển hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình.

Cuộc thi quy tụ dàn Ban giám khảo là những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Âm nhạc đã để lại những ấn tượng sâu sắc về sự chuyên nghiệp, công minh và nghiêm túc. Đây chắc chắn là một trải nghiệm đáng nhớ không chỉ giúp bé thể hiện cá tính âm nhạc riêng biệt cùng niềm tự hào của Ba mẹ khi chứng kiến sự trưởng thành của các tài năng qua từng tiết mục biểu diễn và cùng nhau chia sẻ niềm vui trong âm nhạc.

Kết quả vòng loại Quốc Gia 2023 KAWAI MUSIC SCHOOL PIANO COMPETITION sẽ được công bố vào tháng 11/2022 để lựa chọn gương mặt xuất sắc nhất đại diện tranh tài với học sinh trường âm nhạc KAWAI trên toàn thế giới.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SĐT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715