Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Vòng Loại Quốc gia The 3rd Kawai Piano Competition vào ngày 24/09/2023 vừa qua. Các tài năng nhí đã có những màn trình diễn Piano tỏa sáng trên sân khấu với “thần thái” vô cùng tự tin và lôi cuốn thể hiện 58 màu sắc và cá tính âm nhạc khác nhau thông qua âm nhạc.

The 3rd Kawai Piano Competition không chỉ mang đến sân chơi bổ ích dành cho các tài năng nhí tỏa sáng tài năng Piano mà còn nơi các em có thể giao lưu học hỏi giúp các em nuôi dưỡng đam mê trên con đường nghệ thuật của mình. Ngoài ra, Ban Giám khảo của cuộc thi là những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nghệ thuật và trình độ chuyên môn cao, đã mang đến những đánh giá vô cùng công minh đảm bảo tính công bằng và chất lượng của cuộc thi.

Việt Thương Music School vô cùng tự hào khi chứng kiến sự trưởng thành của các bé qua từng tiết mục biểu diễn và tin rằng cuộc thi không chỉ mang lại những kỉ niệm đáng nhớ mà còn giúp các em phát triển một cách toàn diện, từ khả năng nghệ thuật đến tinh thần và sự tự tin trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Việt Thương Music School trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý Phụ huynh, Quý Thầy Cô đã dành thời gian để đồng hành và hỗ trợ cho các bạn trong suốt hành trình tham gia cuộc thi.

Hãy theo dõi kết quả của Vòng loại Quốc gia The 3rd Kawai Piano Competition và đón chờ những gương mặt xuất sắc nhất trở thành đại diện Việt Nam bước vào Vòng Chung kết tranh tài với học sinh trường âm nhạc KAWAI trên toàn thế giới.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SĐT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715