Pop Piano tại VTMS là bộ môn tiếp cận thẳng vào việc hình thành và chơi các hợp âm, các mẫu tiết tấu, các phong cách âm nhạc đại chúng và các ca khúc phổ thông. Giáo trình được biên soạn rất bài bản từ căn bản đến nâng cao, mỗi cấp độ là một khoá học riêng biệt. Sau khóa học, học viên có thể tự chơi, cover đệm hát những bài hát thịnh hành.

Đặc biệt hơn, với giáo trình được biên soạn cẩn thận, khoa học, sau khi kết thúc trình độ căn bản, học viên có thể học nâng cao hoặc chuyển tiếp lên chương trình Jazz piano giáo trình LCM Anh Quốc. Chương trình học cho phép người đam mê piano hiện đại mọi lứa tuổi có khả năng phát triển, đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá của các Hội đồng khảo thí chất lượng âm nhạc quốc tế.

Tìm hiểu học piano tại Việt Thương Music School

khóa học pop music piano

Pop Piano phù hợp với ai?

Với giáo trình dạy đàn Pop Music hướng tới đai số đông và những người trẻ tuổi, chương trình học này phù hợp với:

Hình thức học bộ môn Pop Piano tại Việt Thương là nhóm từ 5 đến 8 Học viên. Với hình thức lớp học nhóm là cách để tạo động lực tốt cho Học viên, khi thấy bạn khác đã đánh được, bạn thân mình cũng phải chú ý và nổ lực nhiều hơn để đàn được cho cùng tiến độ với lớp học

1 bộ giáo trình tại trường cũng sẽ bao gồm 1 quyển workbook, quyền này bao gồm những sheet nhạc đã được soạn sẵn phù hợp với trình độ. Quyển này giúp bạn có thêm nhiều bài tập để luyện tập.

Đã/đang học Pianoforte, có tham gia thêm khóa học Pop Piano này được không? Nếu tham gia thì sẽ theo học trình độ nào?

Tất nhiên là bạn có thể tham gia được khóa học Pop Music Piano khi đang theo học Pianoforte theo giá trình LCM tại Việt Thương Music School. Một khi đã học Pianoforte rồi thì bạn sẽ tiếp cận pop một cách dễ dàng hơn nhờ những kiến thức nền tảng có được trước đó. Nếu tham gia học Pop thì giáo viên sẽ sắp xếp theo năng lực của từng cá nhân.

Ở cấp độ Step 1 và 2 thì các bạn chỉ cần học Pop level 1 một vài buổi là có thể lên Level 2.

Còn lên Grade 1 trở lên thì các bạn có thể lên Level 2 của Pop.

Được biết, 1 khóa học Pop Piano là 12 tiết/khóa, 1 tiết /tuần, vậy tương ứng 12 tuần sẽ học hết 1 khóa.

Một khóa học cơ bản Pop Music Piano sẽ bao gồm những gì?

Học Pop không khó. dựa theo những quy định không bắt buộc về Pop thì việc đệm cho người nghe cơ bản bản không quá khắt khe. Các tiết tấu sử dụng cho Pop thường là nốt trắng – đen và móc đơn. Nên chủ yếu là người đệm giữ được tempo cho người hát, đệm đúng hợp âm là người hát có thể thả hồn vào bài hát .

Vậy đừng ngần ngại đăng ký một khóa học Pop Music Piano tại Việt Thương để nhanh chóng chơi và đệm hát giải trí cùng bạn bè.

Khóa học Pop Music Piano online tại Việt Thương Music

Liên hệ tư vấn:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

    học pop music piano