1800 6715

Khóa học đàn GUITAR cho người mới bắt đầu

Dạy đánh đàn Guitar cơ bản cho người mới học

Bạn đã bao giờ nghe một nhà quản lý chơi đàn guitar? Hay một người khuyết tật bay bổng theo những giai điệu hay cùng dàn guitar. Những hình ảnh rất đời đó đã chạm tới trái tim bạn. Và bạn cũng muốn chơi đàn guitar được hay như họ nhưng lại không có biết một chút gì. Khóa học đàn guitar dành cho người chưa biết gì sẽ giúp bạn tỏa sáng.  Cuộc sống của bạn không được đầy đủ như bạn bè về vật chất. Nhưng liệu rằng những người giàu có sẽ có tâm hồn yêu nhạc, đam mê học đàn như bạn hay không. Hoàn toàn không và đó chính là tài sản quý giá nhất của bạn.

Ngay cả khi học phổ thông bạn cũng phải lựa chọn lớp để phù hợp với năng lực học của mình. Học đàn guitar cũng thế. Để có thể chơi đàn hay và giỏi biến hóa những bản nhạc điêu luyện thành âm nhạc riêng của mình để mang niềm vui tới cho mỗi người. Để làm được điều đó bạn cần được bổ trợ kiến thức từ căn bản, thực hành kiên trì và dần dần tích lũy kinh nghiệm để nâng cao hơn.

Khóa học đàn Guitar cho người mới bắt đầu học chưa biết gì

Khóa học đàn GUITAR cho người mới bắt đầu có cần thiết hay không?

Câu trả lời tất nhiên là có. Có thể bạn lên youtube xem các video hướng dẫn và tự tập chơi guitar. Sau một thời gian bạn có thể chơi đàn được. Nhưng bạn nên nhớ “gốc âm nhạc” của bạn không hề có và đó chỉ là điều mà bạn bắt chước người khác. Nếu bạn thực sự muốn chơi đàn guitar ngày một tốt hơn và có chắc kỹ năng thì bạn nên tham gia một khóa học dạy đàn. Bởi học chơi đàn guitar sẽ mang đến nhiều lợi ích mà bạn chưa hề biết tới:

 • Trau chuốt tính kỷ luật và sự kiên nhẫn
 • Bạn nắm chắc được tài liệu cơ bản lý thuyết liên quan tới nhạc lý
 • Cầu nối bạn đến gần với mọi người
 • Khi tham gia các khóa học đàn bạn được làm quen với những người có cùng chung sở thích với mình.
 • Bạn không chỉ có thêm kiến thức riêng, còn được học hỏi kỹ năng thực hành ngay từ bạn học của mình.
 • Tích lũy thêm chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ bạn học, thầy dạy
 • Giúp bạn tự tin hơn trước mọi người

Nội dung khi tham gia khóa dạy học đàn GUITAR cho người mới học

Đối tượng tham gia khóa học: Âm nhạc là không biệt tuổi tác, tâng lớp, địa vị hay học vấn. Vì thế, khóa học đàn guitar dành cho tất cả mọi người chưa có kiến thức về đàn guitar, người mới bắt đầu học đàn, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Nội dung toàn khóa học:

 • Xác định được vị trí từng nốt nhạc trên đàn: Nếu như trước đây bạn chỉ chơi cả một bản nhạc theo bắt chước mà không hề quan tâm tới nốt nhạc trên đàn như thế nào. Qua khóa học bạn sẽ biết được đàn guitar có mấy nốt? Vị trí của từng nốt nhạc gảy như thế nào?
 • Biết cách đọc và bấm tốt các hợp âm trên đàn guitar
 • Làm quen với đàn, biết cách sử dụng hợp âm
 • Biết cách bấm ngón tay chính xác không bị đau,Cảm giác đau rát các đầu ngón tay thường hay xảy ra với những người không chuyên hay chưa nắm chắc kiến thức và cách chơi đàn guitar. Vì thế, khi tham gia lớp học bạn sẽ được bật mí cách luyện tập đàn được hay mà không hề quan tâm tới việc đầu ngón bị đau, trầy xước.
 • Tự chơi được các bản nhạc yêu thích với các tiết điệu khác nhau

Bạn thực sự đam mê chơi đàn guitar hãy chứng minh bằng hành động và bỏ ngoài tai cảm giác e ngại, không biết gì. Bạn có thể tìm đến các trung tâm dạy nhạc dạy nhạc uy tín để học và phát triển tài năng của mình. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi của bạn để học và luyện tập chơi guitar. Thành quả đó sẽ là những bản nhạc hay mà bạn chơi khiến người nghe cảm động, xao xuyến.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

  Từ khoá:

  Gửi bình luận

  Become a first comment for this post!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tin liên quan Khoá Học Đàn Guitar