1800 6715

Khóa học đàn Guitar nâng cao

Hướng dẫn lựa chọn khóa học đàn Guitar nâng cao chất lượng

Khóa học guitar nâng cao ở đâu? Hay làm thế nào để nâgng cao trình độ chơi đàn guitar của mình? Những câu hỏi này nổi lên khá nhiều với số lượng tìm kiếm trên google không hề là ít. Bạn cũng đang có chung suy nghĩ này? Bạn đã tìm ra hướng đi cho mình hay chưa. Để tham gia một khóa học đàn guitar không hề khó trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay. Chỉ cần lên Google bạn có thể đăng ký tham gia các khóa học đàn Guitar thử tại các trung tâm dạy nhạc miễn phí 2 đến 3 ngày. Với những cam kết, bảo đảm chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút.

 

khóa học đàn guitar nâng cao

Hãy bỏ ngoài tai những lời mời mọc, quảng cáo hấp dẫn giảm giá cho mỗi khóa học mà bạn nhìn thấy. Đấy là những chiêu trò đánh lừa giác quan của bạn.Và mấu chốt bạn cần trả lời tại sao lại chọn học guitar nâng cao? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời trong suy nghĩ của mình.

Tại sao bạn muốn tham gia khóa học Guitar Nâng Cao?

 • Nâng cao trình độ chơi đàn tốt hơn: Đây cũng một lý do chung của rất nhiều người chơi guitar. Có thể họ cũng là nghệ sĩ, sinh viên hay người chơi đàn guitar mới vào nghề. Với cạnh tranh khốc liệt trong thị trường giải trí và nhu cầu người nghe ngày càng khắt khe. Do đó, đòi hỏi người chơi guitar không chỉ rèn luyện, học tập thêm kiến thức nâng cao để phát triển tài năng của mình.  Đồng thời, tạo nên phong cách chơi đàn guitar mang chất riêng của mình và hòa quyện với nền âm nhạc thay đổi hiện nay. Vì thế, lựa chọn học guitar nâng cao là hợp lý.
 • Theo đuổi đam mê chơi guitar: Đam mê, ước mơ của bạn là được chơi đàn guitar. Với không gian trong lành khi bạn giao lưu với bạn bè mình ai cũng có thể chơi cho cùng bản nhạc. Và chỉ có sự khác biệt trong cách chơi đàn kết hợp với niềm đam mê cháy bỏng mới thực sự tạo nên một bản nhạc cuốn hút, mới lạ với người nghe. Tuy nhiên, để làm được điều đó đòi hỏi ở bạn sự đầu tư, trau truốt về kỹ năng khá nhiều.

Học đàn GUITAR nâng cao

Nội dung của khóa học đàn Guitar Nâng Cao

Nếu bạn đang dự định tham gia một khóa học guitar nâng cao thì bạn cân nhắc tới thời gian học, lớp học, nội dung của khóa học ra sao. Đây cũng là yếu tố cần thiết bạn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi học nâng cao.

Thời gian khóa học guitar nâng cao bao lâu là đủ? Để bảo đảm hiệu quả tốt nhất khi đăng khí học guitar nâng cao bạn nên lựa chọn khóa học kéo dài khoảng 3 tháng. Với lượng thời gian 3 tháng bạn hoàn toàn cót thể tiếp thu thêm kiến thức để trau dồi, rèn luyện thực hành đầy đủ và không hề quá dài. Ngoài ra, bạn lưu ý chọn khóa học nào bố trí lịch học phù hợp thường là 3 buổi rong 1 tuần. Và mỗi buổi học thời gian tối thiểu là 60 phút.

Nội dung nào được truyền đạt khi học Guitar nâng cao:

 • Nắm chắc được lý thuyết nhạc lý tổng quát, cách hợp âm: Đây là khóa học đàn guitar dành cho những học viên đã từng chơi đàn và tiếp xúc một thời gian. Do đó, người học sẽ được truyền đạt những lý nhạc tổng quát nhất như cách hợp âm thứ, hợp âm bảy hay lập hợp âm trưởng..
 • Xác định được giai điệu cho bài hát: Bạn không thể học thuộc lòng hay nhớ được hết tất cả các bản nhạc. Hơn nữa, mỗi bài hát sẽ mang giai điệu âm hưởng khác nhau. Và điều mà bạn cần làm là biết cách xác định được giai điệu của ca khúc đó. Với khóa học này thì bạn hoàn toàn có thể làm được.
 • Đệm đúng điệu và hợp âm khi nghe bạn bè hoặc tự bản thân bạn hát (rất quan trọng khi đệm hát và tạo nên sự tự tin khi chơi đàn trước đám đông)
 • Kỹ thuật tăng tông, giảm tông (di cung, dịch giọng) cho ca khúc
 • Kỹ thuật đệm các điệu phăng – sôlô đệm
 • Kỹ thuật Intro đầu bài nhạc, giữa bài nhạc và cuối bài nhạc
 • Tự soạn đệm cho bài hát bất kỳ
 • Đệm đàn với bất kỳ ca khúc nào, theo giọng hát

Bảng giá học phí bộ môn Guitar tại Việt Thương Music

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Giáo trình

Program

Môn học

Subject

Trình độ

Level

Lớp cá nhân

Private Class

Lớp nhóm 2

Group 2 Class

Lớp nhóm 3

Group 3 Class

Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Piano

E.Keyboard

Guitar

Ukulele

Vocal

Step 1-2 4.500.000 4.800.000 3.200.000 3.500.000 2.300.000 2.500.000
Grade 1-2 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000 2.900.000 3.100.000
Grade 3-4-5 6.100.000 6.500.000 4.800.000 5.200.000
Grade 6-7-8 7.300.000 7.800.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
Piano – Keyboard – Ukulele – Guitar – Vocal 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000

CHÚ Ý

 • Từ trình độ LCM Grade 4 chỉ mở lớp cá nhân
 • Biểu học phí trên tương ứng với 1 khóa học / 12 tiết, 60 phút/ tiết/ tuần.

Khóa học đàn guitar nâng cao sẽ hướng dẫn kỹ năng và giới thiệu cách làm thế nào để bạn có thể đệm đàn cho từng giọng hát và bất kỳ bài hát khác nhau. Bởi mỗi ca sĩ, người hát nghiệp dư chưa chắc đã đảm bảo được họ nắm chắc hết từng nốt nhạc. Bởi thế đòi hỏi ở người chơi guitar như bạn phải có kỹ năng và tập luyện mới biết cách xử lý khéo léo.Trên đây là một số thông tin tổng hợp hi vọng hữu ích cho những bạn đam mê chơi đàn guitar. Dựa những yếu tố trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một lớp học đàn Guitar phù hợp để nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên nghiệp hơn. Chúc các bạn may mắn và theo đuổi đam mê của mình!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

  Gửi bình luận

  Become a first comment for this post!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tin liên quan Khoá Học Đàn Guitar