Guitar là một nhạc cụ hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích và tập chơi, đây không phải là loại nhạc cụ khó chơi nhưng nó cũng không phải dễ để cảm nhận. Chính vì vậy mà việc học Guitar cần phải theo bài bản, giúp bạn tập luyện để quen dần với các nốt, các dây đàn, học cách đọc Tab, sheet rồi từ từ sẽ đánh được các bài từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng…thì hiện nay nhu cầu học đàn Guitar là cực kỳ lớn và đa dạng với nhiều nhu cầu khác nhau từ học guitar cổ điển cho đến guitar hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người trong việc tìm kiếm cho mình địa chỉ học guitar uy tín TP. Hồ Chí Minh thì trung tâm dạy nhạc của Việt Thương đã ra đời với mục đích dạy đàn Guitar cho tất cả mọi đối tượng, mọi lứa tuổi khác nhau.

Học đàn Guitar giá rẻ ở đâu Uy tín tại TpHCM

Trung tâm dạy nhạc của Việt Thương là 1 địa chỉ được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn để học đàn guitar, đây là nơi dạy đàn guitar uy tín tại TPHCM với chương trình đào tạo dạy học guitar hiện đại, tài liệu bài bản với mức học phí thấp và chất lượng giảng dạy tốt nhất tại TPHCM sẽ giúp cho các học viên nhanh chóng tiếp thu và thành thạo những kỹ năng khi chơi đàn guitar. Tại trung tâm dạy nhạc của chúng tôi sẽ có đầy đủ các lớp học đàn giành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ khác nhau giúp cho học viên được lựa chọn cho mình các hình thức cùng với nội dung học tập phù hợp nhất, bao gồm các khóa học như:

Lợi ích Khóa học đàn Guitar tại TpHCM Việt Thương

Giờ đây bạn sẽ không còn phải băn khoăn khi không biết nên học đàn guitar ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất nữa, hãy đến với trung tâm dạy nhạc của Việt Thương, một địa chỉ dạy đàn guitar uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để học đàn guitar cũng như các loại nhạc cụ khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giúp bạn lựa chọn được cho mình 1 khóa học phù hợp nhất.

Hiện nay Việt Thương Music còn có khóa học đàn guitar online, bạn vừa có thư viện bài học khổng lồ trên trang VTMES, vừa học trực tuyến với giáo viên, 1 kèm 1, chuẩn giáo trình với học phí ưu đãi.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

học đàn guitar uy tín

Địa điểm học đàn Guitar Giá rẻ ở đâu tại TpHCM

Để lại contact để chúng tôi tư vấn chi tiết về khóa học, thời gian học, học phí và ưu đãi dành cho bạn: