1800 6715

Khóa Học Đàn PIANO Cho Trẻ Em

Mùa hè sắp đến các hoạt động vui chơi, giải trí cho trẻ em rất nhiều như du lịch, chơi thể thao, công viên. Mỗi hình thức giải trí luôn có sức hút riêng với lứa tuổi của trẻ. Nhưng, cũng có nhiều bé lại không thích nơi đông người mà muốn tìm tòi thêm những thứ mới lạ, vừa vui chơi vừa học tập. Vì thế, nhiều bậc phụ huynh đăng ký tham gia khóa học piano cho trẻ em để khám phá thêm những điều thú vị trong thế giới âm nhạc. Thế giới âm nhạc trẻ thơ vui tươi, trong sáng là nơi các bé tỏa sáng, phát huy tài năng của mình. Hơn nữa, lại rất có ích cho quá trình phát triển của trí tuệ. Đó là những tiếng đàn piano nhịp nhàng dưới bàn tay nhỏ nhắn, xinh xinh.

Khóa Học Đàn Piano Cho Trẻ Em

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng các bé quá nhỏ nên không muốn cho con tham gia khóa học đàn piano vừa tốn tiền, lại không có thời gian vui chơi. Thử lật ngược lại vấn đề tại sao nhiều phụ huynh vẫn cho con học đàn piano.Không chỉ có các nghiên cứu khoa học chứng minh việc cho bé học đàn piano mang lại rất nhiều giá trị như phát triển tư duy, dạy bé cách kiên trì, rèn luyện đôi tay và hiểu được âm nhạc cuộc sống. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều nhân chứng sống thực tế dù còn rất trẻ nhưng chính tiếng đàn piano lại khơi dậy niềm đam mê, khát khao một cuộc sống đầy đủ, gắn kết gần với mỗi người. Đó chính là đàn piano và tham gia một khóa học đàn piano là điều cần thiết. Xem thêm khóa học Piano tại Trường Việt Thương Music School

Tại sao học đàn Piano chỉ phù hợp với bé trên 3 tuổi

Nếu nói lứa 3 tuổi chưa hẳn là độ tuổi nhất định để phụ huynh cho con học đàn piano. Mà cần dựa theo thể trạng của bé, yêu thích đàn. Bởi độ tuổi này học đàn có thể được nhưng chơi đàn hay, tốt cần thể lực khỏe và không phải tất cả các bé đều đáp ứng được điều này. Thêm nữa, nếu phụ huynh muốn cho bé chơi nhạc thì khoảng từ 12 đến 13 tuổi. Với độ tuổi này các bé đã nhận thức được nhiều thứ, khả năng tiếp thu và sáng tạo cũng tốt hơn. Và có khả năng cảm nhận âm nhạc nhịp điệu dễ dàng.

Khóa Học Đàn Piano Cho Trẻ Em

Khóa học piano cho trẻ em bổ trợ nhều kiến thức

Giúp bé làm quen với đàn piano: Không phải tất cả các bé khi tham gia khóa học đều đã từng được đánh thử đàn hay chạm thật vào đàn. Vì vậy, những khóa học đàn piano các giảng viên sẽ chỉ dạy và cho các bé làm quen với đàn trước. Qua đó, tạo động lực cũng như sự tò mò của các bé.

Những kiến thức cơ bản học đàn piano: Cac bé đang trong độ tuổi khá nhỏ nên không thể áp dụng phương pháp dạy của người lớn. Vì thế, những kiến thức cơ bản về đàn piano sẽ được các giảng viên soạn thảo theo cách dạy riêng phù hợp với lứa tuổi. Vừa hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và giúp cho các bé dễ hiểu hơn.

Hướng dẫn cách luyện ngón: Lực các ngón tay của các bé chưa đủ mạnh và chưa được dẻo dai. Vì thế, sẽ được chỉ dạy tận tình về các bài tập ngón giúp cho các bé tập trung hơn trong quá trình học và luyện tập tay dẻo dai.

Học nhạc lý như khóa son, hợp âm, nhịp, bài học về khóa fa…

Các bài luyện tập thực hành theo mức độ khó dần: Trong các buổi học đàn piano khi bé nắm chắc được những kiến thức căn bản thì các giảng viên sẽ chuyển sang thực hành. Cũng có thể kết hợp lý thuyết mới với thực hành phù hợp với mức độ tiếp thu của trẻ. Nhưng, trong quá trình thực hành thì các bé sẽ được đàn những bài dễ, quen thuộc trước. Sau đó, mới nâng dần mức độ khó của bài tăng lên.

Lớp học đàn Piano cho trẻ em

  • Chọn trung tâm dạy nhạc uy tín: Đây là yêu cầu tối cần thiết mà phụ huynh chú ý khi muốn cho bé học đàn piano. Bởi tại các trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trực tiếp giảng dạy cho bé. Tại đó cũng có nhạc cụ, cơ sở hạ tầng thuận tiện cho quá trình học đàn piano cho bé.
  • Có thời gian khóa học rõ ràng, phù hợp: Có thể học đàn piano là môn học năng khiếu của bé. Trong khi bé vẫn cần tập trung cho các môn học văn hóa tại trường. Vì thế, bậc phụ huynh nên chú ý sắp xếp và lựa chọn khóa học đàn piano với thời gian biểu phù hợp tránh việc chồng chéo lịch học khiến bé chán nản. Thời gian mỗi buổi học khoảng 60 phút là lý tưởng nhất để chọn lớp học piano cho bé

Trường nhạc Việt Thương – Địa điểm học đánh đàn Piano tốt nhất

Việt Thương được xem là một gợi ý khá hay để bạn lựa chọn học piano. Các khóa học piano được mở liên tục, chương trình học bài bản theo từng cấp độ và độ tuổi khác nhau. Giáo viên đứng lớp hầu hết đều là những nghệ sĩ piano nổi tiếng và có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy. VTMS đào tạo các khóa học Piano từ cơ bản đến nâng cao, có cả các lớp theo yêu cầu, luyện thi, lớp PIANO cho trẻ em….

Không chỉ tập trung mang lại một hiệu quả học tập tốt nhất, Việt Thương còn đưa ra một mức học phí ưu đãi, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia các khóa học. Với những gì đem lại, thì đây chính xác là một địa điểm học piano uy tín, chất lượng và hiệu quả.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan Khoá Học Đàn Piano