Trường nhạc Việt Thương – Địa điểm học đánh đàn Piano tốt nhất

Việt Thương được xem là một gợi ý khá hay để bạn lựa chọn học piano. Các khóa học piano được mở liên tục, chương trình học bài bản theo từng cấp độ và độ tuổi khác nhau. Giáo viên đứng lớp hầu hết đều là những nghệ sĩ piano nổi tiếng và có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy. VTMS đào tạo các khóa học Piano từ cơ bản đến nâng cao, có cả các lớp theo yêu cầu, luyện thi… Không chỉ tập trung mang lại một hiệu quả học tập tốt nhất, Việt Thương còn đưa ra một mức học phí ưu đãi, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia các khóa học. Với những gì đem lại, thì đây chính xác là một địa điểm học piano uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Những lớp học, khóa học đàn piano giá rẻ tại tphcm ngày càng mọc lên rất nhiều cung cấp cho người học nhiều sự lựa chọn. Nhưng học đàn piano là cả một quá trình trải nghiệm, cố gắng về nhạc lý thực hành. Vì thế, nhiều cũng khiến cho người học đau đầu không biết chọn khóa học piano ở mới phù hợp.

Khóa Học Đàn Piano Giá Rẻ ở Tp HCMNếu như tiền bạc, nước là nguồn sống vật chất, thì âm nhạc lại chính là nguồn sống tinh thần với mỗi người. Cho dù bạn già hay trẻ thì trong thế giới âm nhạc luôn có những cảm xúc, tính cách riêng của mỗi người được thổ lộ. Và thế giới vi diệu ấy được thể hiện rất rõ qua từng nốt nhạc, phím đàn piano nhỏ nhắn.

Một cái tôi rất riêng của bạn, hay đó chỉ là tình cảm trai gái bắt đầu, cảm xúc nỗi nhớ nhà, người thân đều được diễn tả một cách trọn vẹn nhất qua tiếng đàn piano. Chính vì thế, có thể hiểu được cây đàn piano dường như là một người bạn thân thiết với bất kỳ ai đã từng chơi hay đang có ý định học đàn.

TPHCM là thành phố khá đông đúc, với nhu cầu giải trí lớn nhất cả nước. Nơi đây cũng quy tụ những tài năng trẻ và xuất sắc chơi đàn piano cự kỳ điêu luyện. Bên cạnh đó, có các trung tâm dạy nhạc nổi tiếng với các khóa học đàn piano giá rẻ, chất lượng phù hợp với yêu cầu thực tại của mỗi người.

Khóa học đàn piano ở đâu rẻ tại Tp HCM

Thứ nhất, có nhiều khóa học tại mỗi địa điểm: TPHCM có nhiều quận khác nhau, mỗi quận lại có những địa điểm dạy đàn và các khóa học cũng không phải là ít. Thường tâm lý của mỗi người học sẽ chọn những khóa học piano được tổ chức ở gần khu vực mình sinh sống. Nhưng, vấn đề quan trọng là kiến thức được giảng dạy, phương pháp học có phù hợp với bạn hay không.

Thứ hai, chất lượng các khóa học đàn piano khá đồng đều: Xuất phát từ nhu cầu thực tế của người học nhiều. Một trung tâm có thể mở rất nhiều lớp học, khóa học piano tại Tp HCM khác nhau. Cho nên rất hay xảy ra tình trạng lớp học quá đông khiến cho bạn không thể tập trung và sự chỉ dạy của giảng viên với từng học viên là rất ít. Xem thêm khóa học đánh đàn Piano tại Trường Việt Thương Music School TPHCM

 

bé 4 tuổi học đàn piano

Làm thế nào chọn khóa học Piano giá rẻ ở TPHCM uy tín?

Bạn yêu mến cây đàn piano? Bạn muốn đăng ký một khóa học đàn piano tại TPHCM để nâng cao kiến thức, kỹ năng chơi đàn của mình? Nhưng để chọn được khóa học đàn chất lượng lại không hề dễ. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây để tìm cho mình một lớp học thật sự phù hợp.

Khóa học đàn piano đó dành cho ai: Ai cũng nói mình có tâm hồn nghệ thuật, yêu thích âm nhạc đặc biệt là đàn piano. Mặc dù học đàn không phân biệt độ tuổi nhưng bạn cần xác định khóa học piano mình định tham gia dành cho đối tượng nào. Cho trẻ em, người lớn, người đàn đi làm hay những đối tượng chưa có kiến thức về nhạc lý.

Tham gia khóa học piano TPHCM bạn sẽ nhận được gì? Mỗi người học đều có trình độ, tài năng khác nhau nên sẽ không thể khẳng định được sau khóa học sẽ đạt được hiệu quả ở một mức nào đó. Mà bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào động lực, kiên trì tập luyện của mỗi người. Tuy vậy, khi tham gia khóa học piano tất cả học viên sẽ được chỉ dạy những kiến thức như:

Mỗi người học đàn piano sẽ có độ nhạy, cảm nhận âm nhạc khác nhau. Vì thế, khi bạn khi đăng ký tham gia khóa học piano TPHCM nên xem xét đến ai là người dạy, phương pháp dạy học như thế nào. Thông thường, có nhiều phương pháp dạy học đàn piano khác nhau như: phương pháp truyền thống theo thị giác, dựa vào thính giác, học thuộc lòng/tập đọc nhạc và tập bằng cách nhớ vị trí các ngón tay. Dựa vào đây cũng là cách để bạn xác định có thể chọn khóa học piano này hay không, chất lượng, hiệu quả như mong đợi.

Chương trình Piano tại Việt Thương Music School

Hiện nay Trường nhạc Việt Thương cung cấp các chương trình dạy piano bắt đầu từ lứa tuổi mầm non, thanh thiếu niên cho đến người lớn tuổi. Chúng tôi sử dụng các giáo trình nước ngoài được chuyển ngữ như giáo trình đào luyện chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM ( Anh), giáo trình piano mầm non Kawai Music ( Nhật Bản), Music for Little Mozarts ( Mỹ) dành cho học viên mọi lứa tuổi học tại trường.

Để đáp ứng được các chương trình giảng dạy này giáo viên toàn bộ hệ thống VTMS đều được training riêng với cách dạy học tích cực, áp dụng các phương pháp mới như Kodaly, Carr Off, Body percussion… nhất là đối với các lớp piano mầm non và thiếu nhi.

Mức học phí được áp dụng tại trường rất hợp lý, so với mặt bằng chung của các Trung tâm dạy nhạc tại Việt Nam thì mức học phí nhiều bộ môn tại VTMS có giá tốt hơn khá nhiều, bất kỳ ai cũng có thể thỏa mãn đam mê âm nhạc với các lớp học của chúng tôi.

Bảng giá học phí các bộ môn Piano tại Việt Thương Music school

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC MẦM NON

EARLY CHILDHOOD PROGRAM

Giáo trình Môn học

Subject

Trình độ

Level

Lớp cá nhân

Private Class

Lớp nhóm 2

Group 2 Class

Lớp nhóm 3

Group 3 Class

Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
KAWAI Sound Tree 1A – 1B 4.700.000 5.000.000
Hello Music Level 1-4 3.700.000 4.000.000 3.700.000 4.000.000
MUSIC FOR LITTLE MOZARTS Trình độ

Level

Lớp nhóm 4 – 6

Group 4-6 Class (4-6 Students)

Level 1 5.000.000/ 24 buổi
Level 2 6.000.000/ 24 buổi
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Giáo trình

Program

Môn học

Subject

Trình độ

Level

Lớp cá nhân

Private Class

Lớp nhóm 2

Group 2 Class

Lớp nhóm 3

Group 3 Class

Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Piano

E.Keyboard

Guitar

Ukulele

Vocal

Step 1-2 4.500.000 4.800.000 3.200.000 3.500.000 2.300.000 2.500.000
Grade 1-2 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000 2.900.000 3.100.000
Grade 3-4-5 6.100.000 6.500.000 4.800.000 5.200.000
Grade 6-7-8 7.300.000 7.800.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
Piano – Keyboard – Ukulele – Guitar – Vocal 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000

CHÚ Ý