Nếu như trước đây, học chơi piano hay guitar chiếm ưu thế, thì hiện nay học violin đang là sự lựa chọn được nhiều người hướng đến. Không phải tự nhiên mà loại nhạc cụ này lại có sức hút với người chơi như vậy. Vậy lý do là gì? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!!!

Đàn Violin là gì? Violin hay vĩ cầm là một nhạc cụ bộ dây có kích thước khá nhỏ gọn và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Đàn violin luôn toát lên được một sự sang trọng, quý phái mà không phải loại nhạc cụ nào cũng có thể có được, khi âm thanh của đàn cất lên luôn tạo được sự hấp dẫn đến quyến rũ cho người nghe.

Học đàn violin

Âm thanh lúc trầm, lúc bổng, lúc du dương, lúc nhanh gấp, nó khiến cho người nghe như hòa vào cảm xúc của từng nốt nhạc. Chính vì vậy, người nghe hay chính bản thân người chơi luôn cảm thấy được sự mới lạ, khác biệt khi âm thanh của violin vang lên. Để tạo ra sự phù hợp cho từng người chơi khác nhau, đàn violin cũng được thiết kế với nhiều kích cỡ, nhỏ nhất là cỡ ¾, lớn nhất là 4/4. Vì vậy mà tất cả mọi người đều có thể học và chơi violin.

Khóa học đàn Violin cấp tốc

Lợi ích khi học chơi Violin: Bạn sẽ nhận được khá nhiều những lợi ích khi lựa chọn học chơi violin, những lợi ích này sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân và trau dồi thêm những kiến thức, những kỹ năng cần thiết. Một số lợi ích chơi violin điển hình không thể không kể đến như:

Nâng cao được khả năng tập trung: Ngoài việc phải đọc hiểu được bản nhạc thì khi chơi violin bạn phải có sự tập trung để có thể tạo ra được âm thanh đúng nhịp và đẹp nhất. Bởi đôi tay của bạn khi chơi đàn không chỉ được sử dụng để nâng đỡ và điều khiển cây đàn, mà còn phải sử dụng để điều khiển cây vĩ. Vì vậy, khi chơi violin bạn sẽ được rèn luyện và phát triển sự tập trung.

Cải thiện và rèn luyện trí nhớ: Việc ghi nhớ các kiến thức trong suốt quá trình học, cũng như ghi nhớ các bài hát và cách chơi sẽ giúp mỗi người rèn luyện được trí nhớ của bản thân, từ đó có được bộ nhớ tốt hơn.

Tăng sức mạnh cho cánh tay: Khi chơi violin, cánh tay sẽ làm nhiệm vụ nâng đỡ và tạo chỗ dựa vững chắc cho cây đàn. Ban đầu khi mới chơi đàn, bạn sẽ thấy cánh tay khá mỏi mệt, nhưng về sau bạn sẽ thấy cánh tay cũng như cơ thể mình sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Có cơ hội trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp: Học chơi violin không chỉ dừng lại ở mục đích học cho biết hoặc để giải trí, mà hầu hết người học đều hướng tới trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Và nếu như bạn đã từng mơ ước trở thành một nghệ sĩ chơi violin chuyên nghiệp thì việc lựa chọn học violin sẽ tạo ra cơ hội để bạn đạt được ước mơ của bản thân.

Học VIOLIN cấp tốc là gì?

Chắc hẳn chúng ta cũng đã quá rõ nghĩa của từ cấp tốc, thay vì đi theo một lịch trình học từ từ, chi tiết từng phần cụ thể một thì học violin cấp tốc sẽ đẩy nhanh thời gian học tập tới mức thấp nhất. Thông thường lượng kiến thức được cung cấp ở các lớp học cấp tốc khá nhiều, nhưng chỉ mang tính chất bao quát. Còn muốn có thể chơi thành thạo được violin, người học sẽ phải tự học và tập luyện tại nhà.

Khóa học đàn Violin cấp tốc

Lợi ích khi học VIOLIN cấp tốc

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thay vì phải kéo dài thời gian học, những lớp học chơi violin cấp tốc sẽ giúp người học tiết kiệm được thời gian và cũng theo đó chi phí cũng được tiết kiệm.

Nhanh chóng làm chủ và chơi được đàn: Vì thời gian học ngắn nên người học có thể sẽ biết chơi đàn khá nhanh. Bên cạnh đó, với việc phải dành thời gian tự học và tự tìm hiểu khá nhiều nên người chơi cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp thu các kiến thức.

Lợi ích khi học đàn violin tại Việt Thương: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và hầu hết họ đều là những nghệ sĩ chuyên nghiệp, Điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho mục đích học tập,Tận tâm, nhiệt tình và chu đáo trong giảng dạy, Mức học phí hợp lý cho tất cả mọi đối tượng

Bảng giá học phí bộ môn Violin tại Việt Thương Music School

Lưu ý: Chỉ áp dụng trong niên hóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Chương trình

Program

Môn học

Subject

Trình độ

level

Lớp cá nhân Lớp nhóm 2
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Electric Drum Kit

Violin

Step 1-2 4.800.000 5.100.000 3.500.000 3.800.000
Grade 1-2 5.400.000 5.800.000 4.100.000 4.400.000
Grade 3-4-5 6.400.000 6.800.000 5000.000 5.400.000
Grade 6-7-8 7.400.000 8000.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
E.Drum Kit

Violin

5.400.000 5.800.000 4.100.000 4.400.000

CHÚ Ý