“Hôm trước, tôi được đi nghe hòa nhạc tại nhà hát lớn, xem một cô gái biểu diễn violin hay ơi là hay ấy, làm tôi về nhà mà còn vẫn nghĩ đến, không biết độ tuổi 30 như tôi còn có thể học violin được nữa không nhỉ? Chứ tôi là tôi mê đàn lắm rồi”

Đó là tâm sự của một học viên khi đến tìm hiểu khóa học đàn violin tại Việt Thương, có lẽ vấn đề mà chị thắc mắc cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi rất nhiều người khi xem biểu diễn violin xong thì có đam mê trong mình và nảy ra ý định muốn đi học chơi đàn. Cũng như việc học nhiều nhạc cụ khác, sẽ không có một giới hạn độ tuổi nhất định. Chỉ cần người học có đam mê thực sự thì cho dù ở độ tuổi bao nhiêu đều có thể học.

Là một nhạc cụ thuộc bộ dây, cấu tạo có 4 dây, mỗi dây cách nhau 5 quãng đúng, đàn violin mang lại một âm thanh trầm bổng song lại lắng đọng lại trong tâm hồn mỗi người nghe. Mặc dù kích thước của đàn khá nhỏ, nhưng đàn luôn thể hiện được một sự quý phái đến lạ kì mà ngay cả những người chơi đàn chuyên nghiệp cũng khó có thể hiểu được điều này.

Đàn violin đã xuất hiện từ khá lâu, nhạc cụ này thường được sử dụng trong các buổi hòa nhạc lớn. Đến thời điểm hiện tại thì đàn đã được sử dụng khá phổ biến, không chỉ trên sân khấu lớn mà còn sử dụng trong âm nhạc phòng trà, các buổi tiệc nhỏ,…

Khóa Học Đàn VIOLIN Cho Người Lớn

Học chơi đàn Violin và những lợi ích

Phát triển các kỹ năng: Khác với việc trau dồi các kiến thức khác, học chơi violin nói riêng và chơi nhạc cụ nói chung, người học sẽ được rèn luyện và phát triển rất nhiều các kỹ năng khác nhau như: quan sát, tiếp nhận, phân tích, xử lý, ghi nhớ,…

Một tâm hồn đẹp: Âm nhạc luôn khiến tâm hồn của con người đẹp hơn, đó là điều mà chắc hẳn ai cũng biết. Chính vì vậy, khi học violin bạn sẽ có một tâm hồn yêu đời và đẹp hơn.

Giảm căng thẳng, mệt mỏi: Có thể nói rằng, cuộc sống hiện tại rất dễ khiến con người rơi vào tình trạng căng thẳng và mệt mỏi kéo dài, tình trạng này sẽ gây ra những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống. Song nó hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ âm nhạc, việc học chơi violin sẽ giúp bạn giảm những mệt mỏi và căng thẳng, từ đó có một tinh thần thoải mái hơn. Ngoài những lợi ích này, còn khá nhiều lợi ích khác mà bạn có thể nhận được khi học violin

Khóa Học Violin cho người lớn

Như đã đề cập ở trên, học chơi nhạc cụ sẽ không phân biệt một độ tuổi nào và để đảm bảo được hiệu quả học tập, các lớp học sẽ được chia ra thành các nhóm khác nhau như: trẻ em, người lớn, cơ bản, nâng cao…. Học violin cho người lớn là một trong nhiều lớp học chơi violin hiện đang được các trung tâm đào tạo mở ra hiện nay.

Khóa Học Đàn VIOLIN Cho Người Lớn

Bảng giá học phí bộ môn Violin tại Việt Thương Music School

Lưu ý: Chỉ áp dụng trong niên hóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Chương trình

Program

Môn học

Subject

Trình độ

level

Lớp cá nhân Lớp nhóm 2
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Electric Drum Kit

Violin

Step 1-2 4.800.000 5.100.000 3.500.000 3.800.000
Grade 1-2 5.400.000 5.800.000 4.100.000 4.400.000
Grade 3-4-5 6.400.000 6.800.000 5000.000 5.400.000
Grade 6-7-8 7.400.000 8000.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
E.Drum Kit

Violin

5.400.000 5.800.000 4.100.000 4.400.000

CHÚ Ý

Lợi ích khi tham gia học Violin người lớn

Đảm bảo được kết quả học tập: Mỗi độ tuổi sẽ có một giáo trình dạy học riêng, điều này phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và kỹ năng chơi đàn. Việc lựa chọn lớp học phù hợp sẽ giúp người học đảm bảo được hiệu quả học tập, ít nhất sau khi học xong có thể chơi được các bản nhạc cơ bản.

Cải thiện các hoạt động: Người lớn khi học chơi nhạc cụ sẽ có khá nhiều các cải thiện về hoạt động, khi mà các cơ quan đã bắt đầu vào thời kỳ lão hóa thì điều này tỏ ra rất hữu ích, đặc biệt là hoạt động của não bộ.

Lợi ích nhận được khi chọn Việt Thương

Là một trong những trung tâm đào tạo nhạc cụ lâu năm trong giáo dục âm nhạc, Việt Thương luôn dốc hết sức mình cho hoạt động giáo dục. Hướng toàn bộ hoạt động đến sự hài lòng của học viên. Nếu lựa chọn Việt Thương để học chơi violin bạn sẽ nhận được: Một mức học phí phù hợp, Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, Sự tận tâm trong tư vấn và giảng dạy, Cơ sở vật chất đầy đủ, Đảm bảo số lượng học viên trong mỗi lớp…  Với những lợi ích này thì Việt Thương xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.