Mục tiêu luôn là động lực thúc đẩy mỗi người cố gắng, người ta đến với violin không chỉ dừng lại ở việc thích nghe tiếng đàn của nhạc cụ này hay chỉ muốn được một lần chạm vào và đánh những nốt nhạc yêu thích, mà trên hết họ muốn gắn bó cả sự nghiệp tương lai với cây đàn violin. Đó chính là những người muốn trở thành những nghệ sĩ chơi violin chuyên nghiệp và tất nhiên họ không thể tự mình có thể đạt được mục tiêu đó, họ sẽ phải tham gia các khóa học đàn violin chuyên nghiệp.

Đàn Violin là gì? Đàn violin được biết đến là một nhạc cụ bộ dây có kích thước nhỏ nhưng âm thanh lại khá lớn. Nhạc cụ này không chỉ tạo được sự ấn tượng về âm thanh mà còn tạo ra sự thu hút bởi vẻ ngoài sang trọng, quý phái. Đó cũng chính là lý do mà nhìn những người chơi violin luôn có một nét gì đó “quý tộc”.

Nếu trước đây đàn violin chỉ sử dụng cho một bộ phận nhỏ trong dân chúng thì hiện nay đàn được sử dụng khá nhiều. Với việc sản xuất nhiều kích thước khác nhau, tất cả mọi người đều có thể học chơi violin, miễn là có niềm đam mê thực sự.Có lẽ sẽ khá ít người tự tìm hiểu và thấy được niềm đam mê của bản thân với đàn violin, mà đa số đều đến với nhạc cụ thông qua một lần tình cờ nghe hoặc xem biểu diễn violin. Cũng chính vì vậy mà hầu hết đều không biết đến lợi ích của việc học chơi đàn violin.

Lợi ích khi tham gia học đàn Violin

Lợi ích khi chơi đàn violin sẽ có khá nhiều, một số lợi ích có thể sẽ trùng với lợi ích của việc học các nhạc cụ khác, song lợi ích học chơi violin cũng có những cái riêng, phải kể đến như:

Rèn luyện thể lực và sự khéo léo của đôi tay: Để có thể chơi được violin bạn phải nâng đỡ và tạo thành một điểm tựa vững chắc cho cây đàn, tay còn lại bạn sẽ dùng sự khéo léo điều khiển cây vĩ sao cho âm thanh vang lên đúng nhịp điệu, âm sắc. Vì vậy, đôi bàn tay của bạn không chỉ được rèn luyện sức lực mà còn được rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt.

Tạo sự uyển chuyển cho toàn bộ cơ thể: Chắc hẳn bạn cũng biết, đặc thù của chơi violin thường sẽ phải đứng và người chơi thường sẽ không đứng yên một chỗ, họ sẽ đung đưa người hoặc di chuyển theo từng nhịp của bản nhạc, họ như hòa cảm xúc vào với âm nhạc. Do vậy mà toàn bộ cơ thể sẽ được vận động khi chơi violin.

Khóa Học Đàn VIOLIN Chuyên Nghiệp

Học đàn Violin chuyên nghiệp

Các lớp học đàn violin chuyên nghiệp sẽ được dành riêng cho những người muốn gắn bó và phát triển sự nghiệp sau này với violin. Thường để có thể tham gia những lớp học này, người học sẽ phải trải qua kiến thức nền tảng và cũng đã chơi violin khá thành thạo. Học chơi violin chuyên nghiệp sẽ có nhiều kiến thức và kỹ thuật khó hơn, nên nếu đăng ký tham gia người học phải thật sự có sự chăm chỉ và quyết tâm.

Khóa Học Đàn VIOLIN Chuyên Nghiệp

Lợi ích khi học Violin chuyên nghiệp

Được tham gia vào ban nhạc: Nói đến chuyên nghiệp chắc hẳn chúng ta cũng biết, bạn sẽ được nhiều người biết đến và cũng sẽ có nhiều người lắng nghe tiếng đàn của bạn. Nếu sau quá trình học bạn có thể chơi violin tốt thì bạn rất có thể trở thành một thành viên trong ban nhạc, được tham gia biểu diễn trong các buổi hòa nhạc lớn.

Có cơ hội tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng: Mục đích hướng đến là sự chuyên nghiệp nên học chơi violin chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để tiếp xúc và lắng nghe những chia sẻ về cuộc đời làm nghệ thuật của những người nổi tiếng. Với những thông tin thực tế, bạn sẽ định hình rõ lại mục tiêu của bản thân và cố gắng để đạt được mục tiêu.

Tại sao nên chọn Việt Thương?  Trong số khá nhiều những trung tâm âm nhạc có mở các lớp đào tạo nhạc cụ, thì Việt Thương được đánh giá là một địa điểm đảm bảo được sự uy tín và chất lượng. Hướng tới mục tiêu đem lại sự hài lòng tốt nhất cho các học viên, Việt Thương chú ý chăm chút từ việc xây dựng cơ sở vật chất đến chất lượng của đội ngũ giảng viên và đặc biệt là đưa ra một mức học phí phù hợp nhất. Chính vì vậy, nếu đã và đang có nhu cầu học violin chuyên nghiệp thì Việt Thương sẽ là một địa điểm không nên bỏ qua.

Bảng giá học phí bộ môn Violin tại Việt Thương Music School

Lưu ý: Chỉ áp dụng trong niên hóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Chương trình

Program

Môn học

Subject

Trình độ

level

Lớp cá nhân Lớp nhóm 2
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Electric Drum Kit

Violin

Step 1-2 4.800.000 5.100.000 3.500.000 3.800.000
Grade 1-2 5.400.000 5.800.000 4.100.000 4.400.000
Grade 3-4-5 6.400.000 6.800.000 5000.000 5.400.000
Grade 6-7-8 7.400.000 8000.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
E.Drum Kit

Violin

5.400.000 5.800.000 4.100.000 4.400.000

CHÚ Ý

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715