1800 6715

Khóa Học Đàn VIOLIN Cổ Điển

Đã từ lâu âm nhạc như một gia vị không thể thiếu được của cuộc sống, nó như giúp con người thêm yêu cuộc sống hơn, bỏ lại sau lưng những mệt mỏi và lo toan. Và để tạo được cái hồn cho âm nhạc không thể không nhắc đến sự góp mặt đắc lực của các nhạc cụ và violin vẫn là một trong số những nhạc cụ đem lại sự huyền bí đến khó tin.

Violin là một trong số nhiều nhạc cụ bộ dây góp mặt vào dàn nhạc, tham gia các buổi biểu diễn lớn. Tuy có kích thước khá nhỏ, song âm thanh của violin lại luôn tạo được sự cuốn hút với tất cả mọi người, không chỉ là người chơi đàn mà kể cả người nghe nhạc cũng bị lôi kéo.

Người ta cũng không thể giải thích được tại sao, violin lại có được sự hấp dẫn đến như vậy. Có lẽ chỉ có những người đã từng chơi, từng nghe những âm thanh phát ra từ cây đàn violin mới có thể giải thích được điều này.Đàn violin có 4 dây, mỗi dây sẽ cách nhau đúng một quãng năm, chiều dài lớn nhất của đàn là 60cm, chiều rộng lớn nhất là 20cm. Để có thể tạo ra âm thanh từ những dây đàn violin, người chơi sẽ được sự trợ giúp của một cây vĩ thay vì sử dụng đầu ngón tay như chơi guitar.

Học violin mang lại lợi ích gì?

 • Tăng thêm hiểu biết: Học chơi violin cũng như nhiều môn học khác, người học sẽ được trao dồi thêm các kiến thức, đặc biệt là những kiến thức liên quan đến âm nhạc. Khi mà đời sống tinh thần đang dần được quan tâm thì việc có thêm những kiến thức âm nhạc sẽ là một điều khá cần thiết.
 • Tạo nên một đời sống tinh thần phong phú: Âm nhạc được xem là một “liều thuốc” tinh thần, nó giúp con người siết lại gần nhau hơn, xua tan những buồn phiền và mệt mỏi, khơi dậy được những gì đẹp nhất bên trong tâm hồn được cát giấu bấy lâu. Học chơi violin cũng không nằm ngoài lợi ích này.
 • Rèn luyện được tính kiên nhẫn: Học chơi violin khá khó, có thể là khó nhất trong số những nhạc cụ bộ dây. Chính vì vậy, nếu như không có tính kiên nhẫn trong suốt quá trình học, bạn sẽ không thể làm chủ được đàn violin. Đó chính là lý do mà bạn sẽ được rèn luyện tính kiên nhẫn.

Khóa Học Đàn VIOLIN Cổ Điển

Học Violin cổ điển là gì?

Cũng như đàn guitar sẽ có guitar điện và guitar cổ điển, violin cũng vậy. Âm thanh phát ra từ cây đàn cổ điển bao giờ cũng thật và hấp dẫn người nghe hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà số lượng người học chơi violin cổ điển luôn chiếm ưu thế, tuy có mất nhiều thời gian lâu hơn nhưng người học sẽ cảm thấy được sự thú vị cũng như niềm vui khi có thể điều khiển được cây đàn violin theo ý mình.

Khóa Học Đàn VIOLIN Cổ Điển

Lợi ích khi học Violin cổ điển

Không có gì quá khác, học violin cổ điển bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích tương tự như học violin nói chung, song chắc chắn rằng khi học chơi violin cổ điển bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn rất nhiều. Bởi bao giờ cũng vậy, một thứ âm nhạc sinh động và chân thực bao giờ cũng được người nghe thích hơn là âm nhạc có sự hỗ trợ của các kỹ thuật. Song không phải cứ học violin cổ điển là bạn có thể trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp, bởi điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào sự chăm chỉ và khả năng của người học.

Việt Thương – địa điểm tin cậy để học Violin cổ điển

 • Không phải là địa điểm đào tạo nhạc cụ duy nhất trên thị trường, song Việt Thương luôn đáp ứng được các yêu cầu đặt ra của người học, từ mức học phí cho đến hiệu quả sau quá trình học.
 • Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm giảng dạy cùng kinh nghiệm ngoài thực tế lâu năm sẽ truyền tải cho học viên những kiến thức cần thiết, dễ nhớ và dễ hiểu.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, rộng rãi và thoáng mát để học viên có được một môi trường học tập tốt nhất
  Không chỉ gây ấn tượng từ khi mới tiếp xúc, Việt Thương còn để lại những dấu ấn đáng nhớ trong tâm trí người học với sự phục vụ tận tâm và chu đáo. Việt Thương xứng đáng cho một sự lựa chọn hoàn hảo.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

  Gửi bình luận

  Become a first comment for this post!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tin liên quan Khóa Học Đàn Violin