Âm thanh du dương, lúc trầm, lúc bổng của đàn violin như kéo con người đến gần hơn với nhạc cụ bộ dây này.  Nhiều người không chỉ dừng lại ở việc đam mê âm thanh của violin mà còn mong muốn có thể tự thể hiện cảm xúc qua từng nốt nhạc với đàn violin. Cũng chính vì vậy nhu cầu học đàn violin đang có xu hướng ngày càng tăng cao.

Đàn Violin có đặc điểm gì đặc biệt? Violin là một nhạc cụ bộ dây có kích thước khá nhỏ. Song đàn lại thể hiện một sự sang trọng và quý phái đến kì lạ. Điều này không chỉ thể hiện đẳng cấp của cây đàn, mà còn giúp người chơi thể hiện được đẳng cấp, sự cuốn hút.

Đàn violin có nhiều kích cỡ khác nhau 4/4, ¾, ½, ¼, 1/8, 1/10, 1/16, 1/32, 1/64,.. Với sự đa dạng về kích cỡ sẽ tạo điều kiện cho mỗi người lựa chọn một cây đàn phù hợp, từ đó giúp người chơi có được sự thoải mái nhất khi chơi violin. Ngoài việc sử dụng bờ vai và cánh tay trái để làm điểm tựa vững chắc, thì người chơi còn phải sử dụng bàn tay phải điều khiển cây vĩ để tạo ra âm thanh. Cây vĩ cũng chính là một đặc điểm để phân biệt đàn violin với các nhạc cụ bộ dây khác.

Cập nhật giá và lịch học đàn violin tại đây.

Lợi ích khi học đàn Violin:  Không chỉ riêng gì học đàn violin mà học bất kì một loại nhạc cụ nào người học cũng có được những lợi ích. Những lợi ích này bao gồm cả về tinh thần lẫn thể chất. Riêng với học violin, người học sẽ nhận được một số những lợi ích như:

Khóa học Violin giá rẻ

Học đàn Violin giá rẻ

Giá rẻ luôn là cụm từ có sức hút khá lớn, mặc dù có điều kiện hay không có điều kiện thì một mức giá rẻ vẫn luôn nhận được sự quan tâm. Tiết kiệm được một khoản chi phí giữa thời buổi bão giá là một điều khá cần thiết. Song người học cũng không nên tập trung quá nhiều vào yếu tố giá rẻ mà quên đi chất lượng sau mỗi khóa học violin mới là điều cần thiết.

Khóa Học Đàn VIOLIN Giá Rẻ

Bảng giá học phí bộ môn Violin tại Việt Thương Music School

Lưu ý: Chỉ áp dụng trong niên hóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Môn học

Subject

Trình độ

level

Lớp cá nhân Lớp nhóm 2
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Electric Drum Kit

Violin

Step 1-2 4.800.000 5.100.000 3.500.000 3.800.000
Grade 1-2 5.400.000 5.800.000 4.100.000 4.400.000
Grade 3-4-5 6.400.000 6.800.000 5000.000 5.400.000
Grade 6-7-8 7.400.000 8000.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
E.Drum Kit

Violin

5.400.000 5.800.000 4.100.000 4.400.000

CHÚ Ý

Lợi ích khi học Violin giá rẻ

Tiết kiệm chi phí: Bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ để có được một kiến thức mới, thực hiện được mục tiêu của bản thân là mong ước của rất nhiều người. Đó là lợi ích đầu tiên khi bạn chọn lựa học violin giá rẻ.

Thử sức bản thân: nghe âm thanh của violin chắc ai cũng mê và muốn điều khiển nhạc cụ này, song không phải ai cũng phù hợp và học chơi violin, bởi nhạc cụ này chơi khá khó và nếu như không có đam mê thật sự sẽ rất dễ bỏ cuộc. Vì vậy lựa chọn một lớp học violin giá rẻ vừa giúp bạn có được sự trải nghiệm thử sức mình, vừa không quá lãng phí tiền của.

Tại sao nên chọn Việt Thương? Mặc dù mức học phí rẻ, song chất lượng sau mỗi khóa học violin vẫn luôn được đảm bảo, Tập trung xây dựng hình ảnh công ty bằng những việc làm thiết thực thông qua việc mang lại sự hài lòng tốt nhất cho học viên, dù là lựa chọn khóa học violin giá rẻ thì học viên vẫn có được một môi trường học tập và đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Không chỉ nhận được một mức học phí hợp lý, mà đến với Việt Thương bạn còn nhận được sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng đến đội ngũ giảng viên. Luôn lắng nghe ý kiến góp ý của học viên, cân nhắc và điều chỉnh cho phù hợp. Không quá phô trương bằng những lời nói hoa mỹ, Việt Thương luôn khẳng định uy tín và chất lượng thông qua hành động thực tế. Vì vậy, đừng bỏ qua một địa điểm tin cậy như thế này khi có nhu cầu học violin giá rẻ.