Bản nhạc hay được chơi bằng chiếc đàn piano luôn mang đến cho mỗi người một câu chuyện rất đời, nhiều cảm xúc. Bạn cũng muốn kể một câu chuyện của riêng mình và được mọi người đón nhận. Điều đó không hề khó nếu như bạn yêu thích chiếc đàn piano và học hỏi nhiều hơn qua các khóa học đàn piano.

Tại sao lại chọn học đàn piano mà không phải một nhạc cụ nào khác? Điều này là điều mà rất nhiều người tâm đắc, có người lại cho rằng đó là lại cái duyên. Cái duyên trong âm nhạc hay chỉ cần nhìn thấy đàn piano thôi là nhiều người có thể chạy tới ôm và muốn ngồi vào để chơi.

Học chơi đàn PIANO là xu thế hay nghệ thuật

Học đàn piano không phải là một xu thế mà được nhiều bạn trẻ theo đuổi và thi nhau xem ai tài giỏi hơn. Bất kỳ học một cái gì cũng cần trong mỗi người học là yếu tố đam mê. Bạn không yêu thích đàn piano thì cho dù có bắt ép thì bạn cũng chẳng bao giờ học.

Lớp dạy học chơi đàn Piano cơ bản

Nhưng học đàn piano lại là cả một nghệ thuật. Hai chữ nghệ thuật nói thì dễ nhưng đó lại chính là những cảm xúc chân thành, đôi bàn tay điêu luyện tạo nên những giai điệu một cách rất chân thực. Và điểm đặc biệt chỉ có ở đàn piano là có thể chơi nhiều nốt cùng một thời điểm.

Không giống như violin, bất cứ một nốt nhạc nào trật tông đều không phải hoàn toàn do nghệ sĩ biểu diễn. Nốt nhạc piano rất khó nhầm lẫn với nhau bởi nó đã được căn chỉnh sẵn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đánh các bài nhạc yêu thích bất cứ trình độ của bạn ra sao.

Tham gia lớp học đàn PIANO rất tốt cho người học

Giúp bạn khéo léo hơn: Tại sao lại nói nhự vậy. Bởi học đàn piano sẽ giúp bạn khéo léo hơn. Nhìn cây đàn bạn sẽ nghĩ chỉ cần nhấn mạnh phím là có thể đánh được điệu nhạc mình yêu thích. Nhưng chơi được hay lại cần có sự chính xác cao, truyền cảm xúc cả nhân rất thực vào từng nốt nhạc. Hơn nữa, học đàn piano sẽ giúp cho những nguời lớn tuổi cải thiện trí nhớ , giúp cho các bé nhỏ phát triển trí não một cách toàn diện hơn về tư duy.

Là món quà tinh thần cho mỗi người: Học chơi đàn piano là món quá tinh thần rất tốt cho bạn. Điều này không hề quá lố mà rất tinh tế. Bởi khi bạn chơi piano có thể thoải mái đầu óc, trút hết mội nỗi lòng. Và nó là người bạn luôn đồng hành và thông cảm. Chính vì thế, nhiều người thường chọn đàn piano để những cảm xúc thật của mình có thể dãi bày, thổ lộ.

Lớp dạy học chơi đàn Piano cơ bản

Bạn muốn đàn hay thì tốt nhất nên tham gia khóa học đàn piano: Học đàn piano hay bất cứ một loại nhạc cụ nào cũng vậy, điều đầu tiên và quan trọng nhất là sự đam mê và tính kiên trì của bạn. Bên cạnh đó, bạn cần có những chế độ học tập phù hợp như sử dụng tài liệu, học theo lộ trình phù hợp. Và lựa chọn khóa học đàn piano là phù hợp nhất. Bởi:

Hiểu được nhạc lý và các nguyên tắc khi chơi đàn: Để đạt được sự tự do âm nhạc trên các phím đàn piano. Thì, bạn phải tìm hiểu nhạc lý làm nền tảng vững chắc cho mình. Có thể bạn sẽ sưu tầm lý thuyết qua sách vở, mạng tìm kiếm để học hỏi. Nhưng có nhiều tài liệu sẽ rất khó cho những ai chưa học đàn piano bao giờ.

Nhưng tại các khóa học đàn piano sẽ do giảng viên có kinh nghiệm trong nghề chỉ dạy. Nên những nhạc lý căn bản đều do họ soạn dựa trên kiến thức sẵn có và kinh nghiệm của mình để truyền đạt cho học viên. Vì vậy, tìm kiếm cho mình một lớp học đàn piano bài bản là rất cần thiết. Xem thêm khóa học Piano tại Trường Việt Thương Music School

Dạy đàn PIANO bài bản từ Cơ bản đến Nâng cao

Chơi được nhạc cụ chúng ta cần phải có tính kiên trì. Chính vì vậy mà học bất kỳ môn học nào cũng vậy bạn cũng cần học thành thạo cơ bản đến nâng cao. Do đó, khi tham gia các khóa học đàn bạn sẽ được test thử trước hoặc được tư vấn qua trình độ kiên thức và kỹ năng của bạn. Và lựa chọn được lớp học phù hợp có thể là cơ bản, chuyên nghiệp hay lớp học nhanh.

Bạn sẽ biết cách cảm nhận qua đôi tai, nghe nhạc chính xác: Âm nhạc là tất cả âm thanh có thể lay động cung bậc cảm xúc khác nhau của người nghe. Khi bạn lắng nghe và cảm nhận cá tính của từng nốt nhạc thì bạn sẽ tìm ra cách thực hiện nó. Chính vì thế, khi học đàn piano nghe là phần quan trọng để bạn hiểu cách tái tạo âm thanh và giúp bạn rèn luyện đôi tai nhạy cảm hơn. Đây cũng là một kỹ năng khá quan trọng cho người chơi đàn piano.

Bảng giá học phí các chương trình piano hiện tại Việt Thương Music đang cung cấp

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC MẦM NON

EARLY CHILDHOOD PROGRAM