Với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy, Việt Thương Music School hân hạnh được chào đón Tiến sĩ Randall Faber – một trong những nhà giáo dục âm nhạc hàng đầu thế giới, đến tham dự và chia sẻ những kiến thức quý báu trong sự kiện Piano Workshop & Masterclass vào ngày 20.06.2024 vừa qua.

Tiến sĩ Randall Faber là nhà giáo dục học, nghệ sĩ piano và đồng thời là tác giả của bộ giáo trình nổi tiếng “Piano Adventures”. Đây là lần đầu tiên ông đến với Việt Nam và hân hạnh được đón tiếp tại sự kiện do Việt Thương Music School tổ chức. Ông đã mang đến cơ hội học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm đầy cảm hứng cho tất cả các giáo viên của trường.

Sự kiện được chia làm 2 phần bao gồm:
  • Workshop: Với những kiến thức bổ ích xoay quanh Piano Adventure cùng Tiến sĩ Faber, các giáo viên đã có cơ hội học hỏi những phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả để nâng cao chất lượng dạy học.
  • Masterclass: Không kém phần quan trọng, phần Masterclass với sự hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy dành cho các độ tuổi khác nhau. Điều này nhằm giúp giáo viên bộ môn Piano, Keyboard và Âm nhạc mầm non tại Việt Thương Music School nâng cao chất lượng dạy học.

Sự kiện Piano Workshop & Masterclass đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục âm nhạc tại Việt Thương Music School. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tiến sĩ Randall Faber và tất cả những giáo viên đã tham gia. Hãy cùng chờ đón những sự kiện thú vị tiếp theo từ Việt Thương Music School nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc để lại SDT để giáo vụ chúng tôi cung cấp thêm thông tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715