Việt Thương nỗ trợ lên dây piano miễn phí cho giáo viên Piano tại Hà Nội và TP. HCM

Nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho cộng đồng từ tiềm năng vốn có, Steinway & Sons Việt nam hỗ trợ lên dây miễn phí cho tất cả các giáo viên Piano có nhu cầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, không giới hạn thời điểm.

Lực căng của dây đàn tác động lên các bộ phận như pinlock, khung gang, trụ đàn… khoảng 20 tấn. Ngay cả khi không được sử dụng dây đàn cũng sẽ bị giãn ra và trùng xuống, khiến âm thanh cây đàn không còn chính xác, biểu cảm như ban đầu. Về lâu dài cây đàn không được vệ sinh cũng sẽ dẫn đến hỏng hóc, giảm tuổi thọ đàn.

hỗ trợ lên dây đàn

Việc lên dây đàn (tuning) là công việc rất cần thiết đối với bất kỳ cây đàn piano nào để giữ sự ổn định về âm thanh, đồng thời quá trình lên dây vệ sinh đàn sẽ giúp cây piano tăng tuổi thọ.

Hiểu được sự quan trọng của việc lên dây và tần suất sử dụng của một cây piano trong việc giảng dạy, Steinway & Sons Việt Thương hy vọng có thể giúp quý giáo viên chăm sóc cây đàn của mình, góp phần duy trì tuổi thọ và mang đến những âm thanh chuẩn mực nhất cho piano.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết thông qua email: steinway@vietthuong.vn hoặc gọi đến hotline: 0909 653 669 để được hướng dẫn chi tiết cách đăng ký nhận dịch vụ này.