Người học thanh nhạc có năng khiếu các em có giọng hát thiên bẩm tốt sẽ rất nhanh làm quen với phương pháp học chuyên sâu về thanh nhạc, nhưng có những em vì năng khiếu thanh nhạc còn hạn chế sẽ tiếp cận bộ môn chậm hơn so với các bạn còn lại.

Người học nhạc có giọng bẩm sinh không tốt, chủ yếu là những đối tượng có giọng hát mờ yếu, thì khả năng tiếp thu những kiến thức về thanh nhạc còn hạn chế. Tuy nhiên nếu các em có năng khiếu về những môn Nhạc cụ hay Kí xướng âm, Nhạc lí vì vậy trong thời gian đầu học tập môn thanh nhạc chuyên ngành, phần lớn các em đã phần nào bộc lộ khả năng thanh nhạc nhất định của mình.

những lỗi thường gặp khi học thanh nhạc

Dù là có năng khiếu sẵn hay đang trong quá trình rèn luyện thì khi mới bắt đầu học các em thường mắc một số lỗi cơ bản sau.

Chúng tôi liệt kê một số lỗi để các em lưu ý để việc học nhanh tiến bộ hơn:

không khống chế được hơi khi lấy hơi - nén hơi và đẩy hơi khi hát

Chia sẻ kinh nghiệm học thanh nhạc tại đây

Bạn là người yêu thích ca hát? Bạn thường xuyên theo dõi các ca sĩ nổi tiếng xem cách họ biểu diễn và hát như thế nào? Bạn luôn mong muốn có được một giọng hát như họ? Vậy giải pháp nào giúp bạn thực hiện được mong muốn và tự tin thể hiện sở thích của bản thân?

Hãy tham gia khóa học thanh nhạc tại Việt Thương