Việc chơi đàn Piano giờ đây đã trở nên rất quen thuộc và vô cùng phổ biến với những người yêu thích nhạc cụ. Nhất là trong thời buổi công nghệ hiện nay, khi mà việc chơi game trên điện thoại đã rất hấp dẫn với hầu hết mọi người. Chính vì dựa trên đặc điểm này mà sự ra đời của những trò chơi game đàn Piano sẽ phù hợp cho những ai thích đàn Piano, đang học hoặc tìm hiểu về đàn Piano hay đơn giản hơn là với mục đích giải trí.

Trên kho game điện thoại hiện có rất nhiều game đàn Piano hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu tiên chơi và không biết nên chơi app nào hay nhất, vui nhất, cũng như có ích nhất thì để giúp bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm hãy tham khảo 6 game đàn Piano hiệu quả nhất mà bạn nên chơi mà chúng tôi đem đến dưới đây.

Perfect Piano

Perfect Piano là ứng dụng học Piano miễn phí trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android dưới mô phỏng của chiếc đàn Piano với âm thanh rất chân thực. Với loại game này thì bạn cũng có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi nhạc và chơi được 2 người. Đồng thời, nó còn giúp bạn có thể ghi âm lại bản nhạc và cả giọng hát của mình nhờ ứng dụng học đàn rất hoàn hảo và hoàn toàn miễn phí này.

Tải ứng dụng tại đây: 

Pianist HD

Pianist HD là một ứng dụng giải trí dạy chơi game đàn Piano trên điện thoại di động của bạn. Loại game này bao gồm nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng, nó cũng cho phép bạn ghi lại và chơi các bài học, bạn có thể bàn phím đôi và ba, sử dụng âm thanh kỹ thuật số hoặc thực để thêm sức sống, thông tin được lưu trữ trong đám mây, tùy chỉnh cấu hình bàn phím và tốc độ.

Tải ứng dụng tại đây:

My Piano Phone

My Piano Phone cũng là 1 trong những game đàn Piano được rất nhiều người chơi lựa chọn. Mặc dù nó có kích thước nhỏ gọn (chỉ khoảng 5MB) nhưng âm thanh mà nó phát ra là cực kỳ chất lượng. Những người thích chơi nhạc cụ có rất nhiều lựa chọn trong việc cài đặt hầu hết các ứng dụng game đàn Piano trên Play store, tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người thì họ cảm thấy chất lượng của My Piano Phone mang đến là rất khác biệt, âm thanh rất giống với tiếng Piano thật.

Tải ứng dụng tại đây:

Piano Chord, Scale Companion

Piano Companion là một hợp âm Piano linh hoạt và quy mô từ điển với các thư viện sử dụng và chế độ đảo ngược với một người xây dựng hợp âm tiến triển linh hoạt. Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề không thể nhớ tên của một hợp âm hay quy mô thì với ứng dụng này sẽ giúp cho bạn tìm thấy nó bằng phím.

Tải ứng dụng tại đây:

Note Trainer Lite Learn Piano

Game này giúp cho người chơi tránh xa các kỹ thuật học thuộc lòng và dạy cho người chơi học cách đọc nốt nhạc Piano một cách tự nhiên và hấp dẫn. Lưu ý huấn luyện viên Lite là một trò chơi như đọc nốt niềm vui mà dạy cho bạn để nhận nốt nhạc. Các trò chơi tăng tốc độ và khó khăn hơn sẽ giúp cho thời gian để bạn thực sự có thể học nhạc một cách hiệu quả.

Tải ứng dụng tại đây:

Các thông tin khóa học cần tham khảo:

Đàn Piano giai điệu miễn phí

Giúp cho bạn phát triển khả năng để chơi bằng tai, khi cho một giai điệu, bạn có thể chơi nó trở lại hay chơi cùng? Bắt đầu với một vài lưu ý và xây dựng cho đến khi bạn đã nắm vững bài hát. Ngoài ra game đàn Piano này còn thích hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn và cho tất cả các khả năng từ sơ cấp cho đến cao.

Trên đây là một số game đàn Piano đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người bởi họ đã chơi và mang lại cho mình kết quả thiết thực. Do đó nếu bạn có ý định tìm kiếm cho mình 1 phương pháp học đàn Piano độc đáo, mới lạ thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những loại game trên. Sau khi đã tìm hiểu và học đàn Piano qua việc chơi game, nếu như bạn thấy nó thực sự phù hợp với mình thì lúc này bạn có thể đầu tư mua cho mình 1 cây đàn Piano và tham gia tập trực tiếp trên cây đàn của chính mình, khi đó hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều.