Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi trống trực tuyến giống như đang chơi trống trong một ban nhạc Rock trên máy tính. Sẽ rất thú vị khi bạn có thể tải về rất nhiều các bài hát đủ mọi thể loại. Chúng đều là những bài hát thực chứ không phải những bài hát do bàn phím cơ bắt chước lại như trên bảng điều khiển.

Cách chơi trống trực tuyến

Cắm trống vào cổng USB trên máy tính của bạn

Giờ hãy tiến hành cài đặt phần mềm.

Bạn muốn bắt đầu chơi! Hãy thực hiện theo hướng dẫn của Frets on Fire, sẽ có một liên kết dẫn đến phiên bản mà bạn cần phải tải về.

Bạn cũng sẽ cần tải về Winrar để giải nén các chủ đề và bài hát để lưu vào thư mục bài hát

Sau khi hoàn tất việc cài đặt Frets on Fire nếu bạn muốn chơi chủ đề Rock Band 2, bạn sẽ cần giải nén thư mục chính và lưu vào thư mục Data, rồi đến Themes. Sau đó mở trò chơi ra, vào các phần tùy chọn và thay đổi chủ đề thành  K.I.D rock band 2.

Bạn sẽ cần một bài hát có biểu đồ về trống, sẽ có một liên kết trong phần gợi ý dẫn đến một danh sách lớn, nhưng hãy coi chừng có một số bài trong đó rất khó chơi, chỉ cần tìm kiếm trên Google để biết thêm chi tiết về các bài hát chơi trống trên “Frets on Fire”.

Sau khi đã tải xong bài hát, mở nó bằng winrar và giải nén nó vào thư mục bài hát mà bạn đã tạo khi bắt đầu với Frets on Fire

Sau khi bài hát được giải nén vào Frets on Fire và vào các tùy chọn, hãy chọn một loại trống và nhấn vào mỗi loại trống theo thứ tự các màu: đỏ, vàng, xanh da trời, xanh lá cây, pedal. Rồi sau khi đã làm đủ thứ, lên xuống trái phải hãy bắt đầu và quay lại với các nút. Sử dụng trống chuyển hướng menu để chắc chắn là nó đang hoạt động. Thế là xong!

Mở máy tính lên và bắt đầu thực hiện đi nào. Chúc bạn thành công nhé!