Bạn muốn thu hút mọi người, nhưng bạn chưa giỏi giao tiếp bằng ngoại ngữ? Làm thế nào bạn có thể truyền tải cảm xúc của mình với những người không quen biết, thậm chí không chung nền văn hóa. Đáp án gần nhất đó chính là ÂM NHẠC. Bạn có thể đưa cảm xúc, những lời bạn muốn nói qua các bản nhạc. Chỉ cần người đối diện bạn có thể nghe thấy chắc chẳn họ sẽ cảm nhận được. Điều này thực sự không hề khó.

Có nhiều cách để truyền tải cảm xúc âm nhạc: qua tiếng đàn piano, đàn violin, đàn guitar, trống, nhạc nhẹ, opera, nhạc kịch.

Một gợi ý cho bạn dùng tiếng trống để bày tỏ nó. Không phải tiếng trống nhạc đánh ra lúc nào cũng mạnh mẽ, đôi khi nó lại nhẹ nhàng khiến con người ta thấy ấm lòng, vui vẻ hơn. Tuy nhiên, mỗi loại nhạc cụ lại có ưu và nhược điểm riêng của nó. Nếu bạn thực sự quan tâm tới trống nhạc nên tìm tới các trung tâm dạy trống nhạc để học hỏi thêm.

Tại Việt Thương Music School có nhiều lớp trống nhạc acoustic và electric cho mọi lứa tuổi có thể theo học. Thế nhưng, để học trống nhạc tốt, chuyên nghiệp bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý cho mình. Bởi chơi trống nhạc rất khó, nhưng chỉ khó với ai không chuyên tâm, không cần mẫn.

học trống nhạc tại việt thương music

Liên hệ trường nhạc Việt Thương Music: 1800 6715

Những điều cần trước khi học trống nhạc

Tiếp đến, tư thế chơi điều này rất quan trọng. Bạn sẽ chọn cho mình tư thế phù hợp có thể ngồi, hoặc đứng để khi chơi thấy thoải mái nhất.

Tư thế tay cũng khá quan trọng. Ban đầu có thể bạn chưa quen có thể cầm tùy theo ý của mình. Nhưng, để chơi trống nhạc tốt bạn nên chỉnh sửa ngay từ đầu. Tốt nhất nên để tư thế tay đối xứng nhau trong quá trình đánh bạn sẽ ít bị va chạm hơn. Hơn nữa, mới học nên có thể dành 1 đến 2 tiếng mỗi ngày luyện tập cho quen tay. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu nắm rõ về âm nhạc, nốt, nhịp của trống. Có rất nhiều nguồn tài liệu như sách dạy đánh trống nhạc, video, tài liệu trên mạng tìm kiếm.

học trống nhạc tại việt thương music

Dạy trống nhạc tại thành phố HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu giải trí ngày càng phát triển mạnh mẽ. Mọi người có thể đến nhà hàng, tham gia các chương trình ca nhạc, xem các show truyền hình thực tế để thư giãn. Đặc biệt, thị trường phát triển như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… thì nhu cầu lại càng nhiều. Bởi, mọi người thường bị cuốn hút theo công việc, nhiều vấn đề xã hội chỉ có âm nhạc mới có thể giúp bạn quên đi mệt mỏi.

Điều thú vị hơn, khi bạn chọn theo học trống nhạc. Chắc chắn một điều bạn sẽ cảm thấy thú vị, thoải mái đôi khi đó chính là niềm đam mê. Với trống nhạc dù bạn là học sinh, sinh viên hay người lớn tuổi. Thậm chí, bạn không có chút kiến thức về nhạc lý cũng có thể học.

Tại sao, nên theo học lớp dạy trống nhạc tại Việt Thương Music?

học trống nhạc tại việt thương music

Bây giờ, hãy bắt tay vào rèn luyện trống để thực hiện đam mê của bạn. Còn điều gì tuyệt với hơn khi bạn dùng trống nhạc đánh những bản nhạc mà mình tự sáng tác.

Khóa học trống Việt Thương Music

Khóa học đánh Trống điện tử

Cuộc sống ngày càng phát triển, có nhiều các loại hình vui chơi giải trí

Khóa học đánh Trống Jazz

Học đánh trống Jazz là gì? Có lẽ những chiếc trống jazz đã không còn

Khóa học đánh Trống cơ bản

Khóa học đánh Trống cơ bản ở đâu tốt? Có phải bạn đang muốn tìm

Khóa học đánh Trống tại Tp HCM

Việc học và chơi một loại nhạc cụ nào đó không chỉ giúp cho bạn