Đối với những người có niềm đam mê chơi đàn piano thì việc có thể sở hữu cho mình 1 cây đàn để tập luyện là điều mà bất cứ ai cũng muốn, tuy nhiên với mức giá của các loại đàn piano cơ thường khá cao thì không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể mua được cho mình 1 cây đàn. Chính vì vậy mà việc mua đàn piano cơ cũ sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn để giúp mình có thể thực hiện được niềm đam mê chơi nhạc cụ của bạn. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một cây đàn piano tốt nhất, với mức giá phù hợp nhất cho mình.

Nếu như bạn đang muốn lựa chọn mua đàn piano cơ cũ nhưng lại chưa biết phải lựa chọn như thế nào cho thích hợp thì bạn cũng đừng quá lo lắng hôm nay với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua đàn piano cơ cũ giá rẻ và giới thiệu cho bạn những chú ý khi mua đàn piano cơ cũ giá rẻ, chắc chắn sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Bài viết liên quan bạn cần biết:

Lợi ích khi mua đàn Piano cơ cũ giá rẻ

Việc mua đàn piano cơ cũ nói riêng hay mua đàn piano cũ nói chung sẽ đem lại cho bạn rất nhiều những lợi ích thiết thực như sau:

Cẩm nang chọn mua đàn Piano cơ cũ giá tốt

Một số dòng đàn Piano cơ cũ nên mua

Dưới đây là 1 số loại đàn piano cơ cũ ở phân khúc theo từng mức giá mà các bạn có thể tham khảo.

Trong mức giá từ 20- 30 triệu đồng: Với mức giá này thì những cây đàn piano cơ cũ của những thương hiệu ở mức trung bình nhưng vẫn có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập, giải trí trên cây đàn piano của bạn có thể kể đến như Apollo, Diapason, Atlas…

Trong mức giá từ 30- 50 triệu đồng: Ở mức giá này thì lựa chọn mua đàn piano cơ cũ tốt nhất đó chính là những cây đàn piano cơ cũ của thương hiệu Yamaha, bạn có thể lựa chọn các model của Yamaha như U1, U2, U3,… tùy theo số serial quy định năm sản xuất và độ mới/cũ của cây đàn mà mức giá của nó sẽ dao động trong khoảng này.

Mức giá từ 60 triệu đồng trở lên: Đối với mức kinh phí này đầu tư cho việc mua đàn piano cơ thì  bạn sẽ có rất nhiều những lựa chọn, bao gồm cả những cây đàn piano cơ cũ thuộc các dòng cao cấp, chuyên dùng trong việc biểu diễn của Yamaha như: YUX, UA… hoặc những cây đàn piano acoustic của các thương hiệu Ritmuller, Samick, Kawai… với chất lượng đảm bảo, được nhiều người sử dụng.

Cẩm nang chọn mua đàn Piano cơ cũ giá tốt

Đó là những gợi ý lý tưởng cho bạn về việc mua đàn piano cơ cũ theo từng mức giá cụ thể, để bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình quyết định nên mua loại đàn piano cơ nào phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và giải trí của bạn. Dù là mua đàn piano cơ cũ thì bạn cũng cần lưu ý là nên lựa chọn những cửa hàng bán nhạc cụ uy tín để có thể mua được cho mình sản phẩm đảm bảo chất lượng, đồng thời khi mua tại các cửa hàng uy tín thì sẽ giúp bạn mua được những cây đàn piano cơ cũ giá rẻ, hợp lý, giúp bạn yên tâm hơn. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người thường xuyên chơi đàn piano cơ, những người có kinh nghiệm trong việc mua đàn piano cũ để họ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất trong việc nên lựa chọn loại đàn nào là phù hợp nhất, tốt nhất dành cho bạn.